“หน้าร้อนฟรี 3 วันในฟินแลนด์” แคมเปญใหม่ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความสุขแบบชาวฟินน์!!

ฟินแลนด์ประเทศที่ซึ่งได้ชื่อว่าผู้คนมีความสุขที่สุดในโลก โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก ประจำปี 2019 และอยู่ในอันดับนี้เป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว (อ่านต่อ: เผยผลอันดับ “10 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก ปี 2019” ปลายทางที่คุณต้องไปเยือนสักครั้ง)

 

 

นอกจากประชากรจะอยู่ดีกินดีแฮปปี้ในทุกจังหวะของชีวิตแล้ว พวกเขายังมีความมุ่งมั่นที่จะส่งต่อความสุขและทำให้ผู้อื่นได้สัมผัสความรู้สึกแบบที่ตัวเองเป็นอยู่ ด้วยแคมเปญใหม่จากคณะกรรมการการท่องเที่ยวภายใต้ชื่อ “Rent a Finn” โดยมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกให้มาใช้เวลาสามวันในช่วงซัมเมอร์ไปกับชาวฟินแลนด์

 

จากข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์ของ Visit Finland เผยว่า “ชาวฟินแลนด์กำลังเปิดบ้านห้การต้อนรับผู้มาเยือนเพื่อเรียนรู้วิธีการเชื่อมต่อกับธรรมชาติใหม่อีกครั้ง เพราะธรรมชาติของฟินแลนด์และชาวบ้านที่ทำหน้าที่ไกด์ถือเป็นหนทางอันสมบูรณ์แบบในการค้นหาความสุขของคุณ”

ในส่วนของค่าใช้จ่ายและค่าที่พักสำหรับสามวันนี้ทาง Visit Finland จะเป็นผู้รับผิดชอบ โดยผู้ที่สนใจการผจญภัยในแคมเปญนี้สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์โดยการบันทึกวิดีโอพร้อมแนะนำตัวเองสั้นๆ 3 นาที พูดคุยเกี่ยวกับการเข้าถึงธรรมชาติ และเหตุใดถึงต้องการสัมผัสประสบการณ์ในฟินแลนด์ โดยสามารถกรอกแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่ www.rentafinn.com

 

สำหรับแคมเปญนี้มีชาวฟินแลนด์ร่วมลงทะเบียนด้วยกันทั้งหมด 8 คน ซึ่งพวกเขายินดีที่จะมอบประสบการณ์ชีวิตอันล้ำค่าแก่นักเดินทางที่ผ่านการคัดเลือก

Esko นายกเทศมนตรีของ Rovaniemi เมืองชนบทใน Lapland ของฟินแลนด์ ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในโฮสต์ที่เข้าร่วมโครงการนี้ Esko เผยว่าตนต้องการแบ่งปันความสนุกสนานของฤดูร้อนในฟินแลนด์ให้กับนักท่องเที่ยวด้วยกระท่อมแสนอบอุ่น พร้อมกับกิจกรรมเก็บผลเบอร์รี่ การปิ้งย่าง การพายเรือ และการเล่นเกม Mölkky

 

ทางด้าน Linda และ Niko อีกหนึ่งคู่รักที่เข้าร่วมเป็นโฮสต์ในแคมเปญนี้ พวกเขาอาศัยอยู่ที่ Utö เกาะทางใต้สุดในหมู่เกาะฟินแลนด์ โดยผู้มาเยือนจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับความเรียบง่ายของวิถีชีวิตท่ามกลางหมู่เกาะที่รายล้อมไปด้วยความเป็นมิตรของผู้คน และทัศนียภาพอันงดงาม โดยพวกเขาจะพาคุณไปล่องเรือและตั้งแคมป์พร้อมกับสุนัขตัวโปรด

 

ความสุขแบบชาวฟินแลนด์เป็นเช่นไร ธรรมชาติที่ว่าสวยนักสวยหนาจะสมคำร่ำลือจริงหรือไม่? ลองส่งคลิปวิดีโอของคุณเข้าร่วมกับโครงการนี้สิ ไม่แน่ว่าหนึ่งในผู้ที่ได้รับการคัดเลือกอาจเป็นคุณ

 

ที่มา: cnn

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...