ส่องภาพแสนพิเศษของ Justin Bieber และ แฟนสาว กับเดทที่ชายหาดสุดแซ่บ!!

หลังจากที่มีข่าวต้องเผชิญกับโรคซึมเศร้าและกำลังรักษาตัว ล่าสุด ดูเหมือนว่าชีวิตของ Justin Bieber กำลังจะกลับมามีความสุขอีกครั้ง

มีการแชร์ภาพของ Justin Bieber และภรรยาของเขา Hailey Baldwin ที่กำลังเพลิดเพลินไปกับหาดทราย สายลม และแสงแดด บนชายหาดแห่งหนึ่ง จากภาพทำให้แฟนๆ ที่ติดตามเห็นได้ว่า คู่รักทั้งสองกำลังมีความสุขมากๆ

 

เมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา Justin Bieber นักร้องสุดฮอตกับภรรยาสาว Hailey Baldwin ดาราคนดัง ได้ไปที่ Laguna Beach ทางแคลิฟอร์เนียตอนใต้ เพื่อพักผ่อนในวันเดทที่ชายหาดอย่างสนุกสนาน

.

 

ภาพที่ถูกบันทึกได้นั้นดูน่ารักมากๆ ในขณะที่คู่รักกำลังเล่นน้ำ และพักผ่อนบนหาดทราย ที่มีทั้งความสนุก ควบคู่ไปกับความโรแมนติกในช่วงเวลาแสนพิเศษ

.

 

Hailey Baldwin สวมชุดบิกินี่สีชมพูที่เข้าคู่กัน อวดรูปร่างที่สาวๆ ต้องอิจฉา ในขณะที่ Justin สวมกางเกงขาสั้น LA Dodgers ที่ดูฮอตมากเมื่อพวกเขาอยู่คู่กัน

.

 

อีกหนึ่งความน่ารักก็คือ ขณะเดินกลับเข้าชายหาด Justin ได้เตรียมเสื้อตัวใหญ่มาให้ภรรยาของเขาใช้คลุม น่ารักมากๆ หวานกันสุดๆ

 

และหาดที่พวกเขาไปนี่ก็ไม่ใช่หาดส่วนตัวด้วยนะ แต่เป็นหาดสาธารณะที่ไม่ว่าใครต่างก็ไปได้ ดังนั้นจึงมีคนถ่ายภาพพวกเขาบ้างเหมือนกัน แต่ทั้งคู่ก็มัวแต่เล่นสนุกซะจนไม่ได้สนใจ ราวกับเป็นคู่รักวัยรุ่นธรรมดา มากกว่าจะเป็นคู่รักซุป’ตาร์ยังไงยังงั้น

 

ภาพที่ถูกแชร์มานี้ อย่างน้อยก็ทำให้แฟนๆ สามารถเบาใจได้ว่าอาการของพ่อหนุ่ม Justin กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกันนั้นข้างกายของเขาก็ยังมีภรรยาสาวสุดที่รักเคียงข้างไม่ห่าง นั่นคงเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับทั้งคู่จริงๆ :)

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...