ภาพโฆษณาเบเกอร์รี่สุดเจ๋ง! สีสันสุดแซ่บ พร้อมสโลแกนที่จะทำให้ทุกคนต้องจดจำ

“Delicious, Like At Grandmother’s” (ความอร่อยที่เหมือนกับคุณยายทำ) คือสโลแกนโฆษณาสุดเจ๋งที่กำลังกลายเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ เมื่อทีมโฆษณาได้จัดทำภาพโปรโมทสินค้าแบบใหม่ ด้วยการเลือกเอานางแบบรุ่นใหญ่มาเเต่งเเต้มเติมสีสันที่สดใสฉูดฉาดอย่างเก๋ไก๋

 

โฆษณาดังกล่าวเป็นรูปถ่ายพร้อมผลิตภัณฑ์ของเบเกอรี่ Nemyugun ที่ตั้งอยู่ใน Yakutsk ซึ่งทางร้านเบเกอร์รี่ไม่ได้เป็นผู้ที่จัดทำขึ้น แต่เป็นฝีมือของบริษัทครีเอทีฟที่ชื่อว่า Tryuukk

 

ทุกอย่างเริ่มต้นในวันที่ 7 มีนาคมเมื่อบัญชี Twitter และ Instagram ภายใต้ชื่อ ‘Grandma Things’ ปรากฏบนอินเทอร์เน็ต (ดูภาพสุดจี๊ดเพิ่มเติมได้ที่ : babushkin_podgon)

 

สิ่งที่ทำให้ทุกคนสนใจ เป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพโปรโมทนี้ ซึ่งแทนที่จะเป็นสาวๆ อย่างภาพโฆษณาทั่วไป แต่นางแบบกลับกลายเป็นเหล่าคุณย่าคุณยายที่แต่งตัวมาอย่างจัดหนักจัดเต็ม

 

แม้ว่าเหล่านางแบบมือใหม่จะไม่ใช่นางแบบมืออาชีพ แต่เห็นได้ชัดเจนว่าพวกเธอมีความสุขและเพลิดเพลินไปกับเบเกอร์รี่ต่างๆ อย่างแท้จริง

 

ตัวอย่างภาพนางแบบคู่กับเบเกอร์รี่

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Tryuukk บริษัทครีเอทีฟผู้อยู่เบื้องหลังแนวคิดนี้ได้เผยว่า แกนหลังของคอนเซปต์คือการเลือกนางแบบผู้สูงอายุ เพื่อให้ตรงกับสโลแกนที่ว่า “ความอร่อยที่เหมือนกับคุณยายทำ”

 

พวกเขายังอธิบายเพิ่มเติมอีกว่า นี่เป็นกรณีศึกษาครั้งแรกของพวกเขา และการที่เลือกร้านเบเกอรี่นี้เพราะพวกเขาเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มี

 

โปรเจคนี้ถูกสร้างด้วยความช่วยเหลือของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ารีพับลิกันสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการรวมทั้งเงินบำนาญส่วนตัว

 

เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะเป็นโครงการการกุศลแล้ว ยังช่วยให้คุณย่าคุณยายได้ลุกขึ้นมาสร้างสีสันและความสนุกให้กับชีวิตพวกเธอด้วย :)

 

ที่มา: boredpanda

loading...

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...