สายกินต้องไม่พลาด!! กับ 18 ร้านให้กินฟรีจากทั่วโลก พร้อมเงื่อนไขสนุกๆ ที่พร้อมจะท้าทายคุณ

สายกินจะต้องชอบใจเมื่อเจอข้อเสนอให้คุณได้ลิ้มลองของอร่อยได้ฟรี จากทั่วโลก!!

มีร้านอาหารมากมายในโลกใบนี้ ที่พร้อมจะมอบอาหารแสนอร่อยแบบฟรีๆ ให้กับนักเดินทางที่มาเยือน แต่หากจะให้ฟรีไปซะทุกอย่างก็ดูจะน่าเบื่อไปสักหน่อย พวกเขาเลยมีการจัดตั้งเงื่อนไขขึ้นมาเพื่อให้คุณได้รู้สึกสนุกและตื่นเต้น

วันนี้ เรามีพิกัดแหล่งชิมของฟรีที่มาแบบจุกๆ พร้อมเงื่อนไขที่หากคุณคิดว่าเป็นเรื่องง่ายๆ ต้องลองไปดูสักครั้ง

 

ในสหรัฐอเมริกา

ร้าน Hwy 55 : ถ้ากินเบอร์เกอร์ชิ้นนี้จนหมดได้ ชื่อของคุณจะไปปรากฎบนเว็บไซต์ของพวกเขาและอาหารมื้อนี้ ฟรี!!

ร้าน Chompie’s: ร้านนี้ก็เช่นกัน แต่นอกจากจะได้กินฟรีแล้ว คุณยังจะได้รับเสื้อยืดสำหรับผู้ชนะอีกด้วย

ร้าน Baja Fresh: เพียงลงทะเบียนกับทางร้านเพื่อรับข่าวสาร คุณก็จะได้รับทาโก้ฟรีๆ พร้อมTortilla ในวันเกิด

 

ร้าน bd’s Mongolian Grill: เพื่อฉลองวันเกิด ร้านอาหารนี้จะมอบอาหารฟรีๆ ในวันพิเศษของคุณ และหากคุณสมัครรับรางวัล My bd คุณจะได้รับเงินคืน $5 จากการสั่งซื้อเมนูใดก็ตาม

ร้าน Seiad Valley Store and Café: หากคุณสามารถกินแพนเค้กน้ำหนัก 5 ปอนด์กับน้ำเชื่อมและเนยได้ในเวลา 2 ชั่วโมง มื้อนั้นก็ฟรีไปเลย!!

ร้าน Jp Bombers: จะให้คุณกินฟรีได้ หากคุณสามารถทำอาหารที่ทางร้านกำหนดได้อย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาที่จำกัด

 

ร้าน Lucky’s Sandwich: ร้านนี้ก็เช่นกัน คุณมีเวลา 30 นาทีสำหรับการทำแซนวิชให้เสร็จ หากทำสำเร็จ คุณจะได้รับแซนวิชทั้ง 3 ชิ้นนั้นกลับบ้าน

ร้าน Auntie Anne’s: ในวัน Pretzel แห่งชาติ Auntie Anne จะมอบเพรทเซิลฟรี และหากคุณดาวน์โหลดแอพก่อนที่จะรับสิทธิ์ คุณจะได้รับเพรทเซลฟรีหลังจากซื้อครั้งแรกอีกหนึ่งชิ้น

ร้าน Clinton Station Diner: หากคุณและแก๊งค์ของคุณสามารถพิชิตภูเขา Olympus Burger น้ำหนัก 50 ปอนด์ได้ใน 3 ชั่วโมง ทั้งหมดฟรี!

ร้าน Kelsey’s Steak & Seafood: ส่งความท้าทายด้วยสเต็กเนื้อสันนอกชั้นดีขนาด 96 ออนซ์, มันฝรั่งอบ, สลัด หรือซุปและขนมปัง ซึ่งทั้งหมดนี้จะฟรี ถ้าคุณสามารถกินทั้งหมดได้ในหนึ่งชั่วโมง

 

ประเทศอื่นๆ

ร้าน T.G.I. Friday’s : สมัครวันนี้ สำหรับ T.G.I คุณจะได้รับรางวัลสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก เป็นขนมหวานแสนอร่อยให้คุณฟรีในช่วงเดือนเกิดของคุณ

ร้าน Which Wich: เพียงคุณสมัครใช้ Vibe Club ก็จะได้รับเครื่องดื่มฟรี

ร้าน Marble Slab Creamery and Maggie Moo’s : รับรางวัล $5 เมื่อคุณสมัครและทำการสั่งซื้อครั้งแรกโดยใช้แอพ โดยที่ขนมหวานและของรางวัลเหล่านี้มีให้ในช่วงวันหยุดพิเศษ วันเกิด และวันครบรอบ

 

ร้าน Bruxie: ร้านนี้จะมอบคูปองมูลค่า $5 ให้คุณ เพียงแค่สมัครสมาชิก พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับวันเกิดของคุณที่ Bruxie

ร้าน The Melting Pot: ลงทะเบียนเพื่อรับรางวัล Club Fondue พร้อมรับสตรอเบอร์รี่ที่มีช็อกโกแลตหุ้มด้วยช็อคโกแลตซิกเนเจอร์ 6 กล่องฟรีเมื่อยอดซื้อครบ 60 ดอลลาร์ขึ้นไป

ร้าน Starbucks: เลือกเครื่องดื่มฟรีสำหรับวันเกิด

 

ร้าน C.B. & Potts: ที่ C.B. & Potts คุณจะได้รับพายโคลนฟรี เพียงแค่เข้าร่วมเป็นสมาชิกของพวกเขา

ร้าน The Breakfast Club: ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงเปิดตัว “Pancake Challenge” หากคุณสามารถกินแพนเค้กได้ในเวลา 12 นาที ฟรีไปเลย!

 

ร้านเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของร้านที่เปิดกิจกรรมพิเศษให้ผู้มาใช้บริการได้ทดลองสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับการเดินทาง รู้อย่างนี้แล้ว สายกินทั้งหลายต้องไม่พลาดการบุ๊คร้านนี้เข้าไปในสถานที่ต้องไปในการเดินทางครั้งหน้าแล้วล่ะ :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...