แชร์เฮ้าส์เกมเมอร์ในญี่ปุ่น ! บ้านพักที่มาพร้อมกับเครื่อง PC สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะเปิดบริการแล้ว!!

สำหรับผู้ที่กำลังจะย้ายไปอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และใฝ่ฝันถึงความุ่งโรจน์บนเส้นทาง e-sports นี่อาจเป็นบ้านพักในฝันที่คุณกำลังใฝ่หา

ในประเทศญี่ปุ่น มีเจ้าของบ้านมากมายที่เปิดให้ผู้อื่นมาเช่าพื้นที่ภายในบ้านเพื่อใช้พักอาศัย หรือใชำกิจกรรมตามแต่ที่ได้ตกลงกันไว้ โดยบ้านเหล่านี้จะเรียกว่า แชร์เฮ้าส์

 

ซึ่งท่ามกลางแชร์เฮ้าส์ทั่วไปนั้น “Gaming House” ถือเป็นบ้านที่มีความโดดเด่นอีกหลังหนึ่งซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะต้องชื่นชอบ เพราะนอกเหนือไปจากสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานแล้ว ในบ้านหลังนี้ยังมีการติดตั้ง Nuro Hikari ระดับพรีเมียม (เพื่อเป็นการป้องกันความล่าช้าและการเชื่อมต่อที่ขาดหายไประหว่างการเล่นเกมออนไลน์) อีกด้วย

 

Gaming House ได้รับการติดตั้ง PC สำหรับเล่นเกม จอภาพ และเก้าอี้เล่นเกม มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงห้องครัวส่วนกลางที่มีไมโครเวฟหลายเครื่อง หม้อหุงข้าว อุปกรณ์ครัว เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ฝักบัวอาบน้ำส่วนกลาง และพื้นที่รับประทานอาหาร กล่าวคือ นอกเหนือจากการเป็นที่พักอาศัย ที่นี่ยังเหมาะจะใช้ป็นบ้านที่เอาไว้รวบรวมผู้ที่ต้องการจะเป็นนักกีฬา e-sports มืออาชีพ อีกด้วย

 

ห้องนอนส่วนตัวแต่ละห้องมาพร้อมกับเตียงของตัวเองตู้เย็นขนาดกะทัดรัดกาต้มน้ำไฟฟ้าและราวตากผ้าสำหรับแขวนเสื้อผ้า

 

e’sPRO บริษัท ที่ดูแล Gaming House กล่าวว่า จริงๆ แล้วมีแชร์เฮ้าส์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพอยู่ถึง 3 แห่ง ตั้งอยู่ในเขตชานเมือง Tamagawa Gakuen ในโตเกียว ซึ่งเชื่อมต่อกับตัวเมืองผ่านสาย Odakyu Odawara ที่คึกคัก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 35 นาที

 

ปลายเดือนนี้ e’sPRO จะเปิดให้บริการจองแชร์เฮ้าส์รูปแบบนี้ผ่านทางออนไลน์ในวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ โดยค่าเช่าคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 100,000 เยน ต่อเดือน (ประมาณ 30,000 บาท) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้จาก ที่นี่ นะจ๊ะ :)

 

ที่มา: soranews24

loading...

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...