คู่รักในตำนานของวงการฮอลลีวูด Elliott และ Ross กับภาพที่พิสูจน์ว่ารักแท้มีอยู่จริง

มีคู่รักหลายคู่ในวงการฮอลลีวูดที่ได้รับการยกย่องจากแฟนๆ ว่าเป็นคู่หวานที่รักกันมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น Kristen Bell กับ Dax Shepard หรือ Chrissy Teigen กับ John Legend แต่เชื่อเถอะว่า คู่รักหนุ่มสาวเหล่านี้จะต้องชิดซ้าย เมื่อคุณได้รู้จักกับ Sam Elliott และ Katharine Ross ตำนานรักแห่งฮอลลีวูดที่เกิดขึ้นมาอย่างยาวนานถึง 40 ปี

 

 

Elliott วัย 74ปี และ Ross วัย 79 ปี สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในวงการฮอลลีวูดมาอย่างคนโสด ก่อนที่พวกเขาจะพบกันครั้งแรกในปี 1978 ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง The Legacy ซึ่งถ่ายทำที่ลอนดอน

 

หนังเรื่องนี้เล่าถึงช่วงปี 1978 ที่ Pete (Sam Elliott) และ Maggie (Katherine Ross) เป็นคู่รักที่พบเจอกับเรื่องราวแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในจักรวาลหนังสยองขวัญอย่าง The Legacy

.

 

นั่นเป็นครั้งแรกที่พวกเขาพบกันอย่างเป็นทางการ Elliott ยอมรับว่าเขาได้พบกับ Ross ที่น่ารักมาก่อน เมื่อเขามีโอกาสได้รับบทเล็กๆ ในหนังเรื่อง Butch Cassidy ซึ่งนั่นก็นานเกือบหนึ่งทศวรรษมาแล้ว

 

เขาเล่าว่า ในตอนนั้นเขาอายเกินกว่าจะเข้าไปทักเธอ “ผมไม่กล้าชวนเธอคุยในตอนนั้น เธอเป็นดาวเด่นของวงการ ส่วนผมยังโนเนมอยู่เลย เป็นแค่ตัวประกอบเล็กๆ ที่นั่งอยู่ในมุมมืดในฉากบาร์ฉากหนึ่งเท่านั้น

 

Ross อายุมากกว่า Elliott 5 ปีทั้งยังผ่านการแต่งงานมาแล้ว 4 ครั้ง ในขณะที่ Elliott ยังเป็นหนุ่มโสดที่ไม่เคยเข้าพิธีวิวาห์ ในปี 1979 Ross หย่ากับสามี นั่นอาจเป็นโอกาสให้ทั้งคู่ได้พูดคุยและคบหา จนกระทั่งแต่งงานกันในปี 1984 ซึ่งในปีเดียวกันนั้นเอง ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันชื่อว่า Cleo Rose

 

เมื่อเริ่มมีชื่อเสียง การหาเวลาว่างระหว่างการถ่ายทำหนังเป็นเรื่องที่ยาก ซึ่งนักแสดงทุกคนต่างรู้ดี แต่ Elliott ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาเห็นว่าการให้เวลากับคนรักเป็นเรื่องสำคัญ เขาเกือบปฏิเสธบทบาทที่จุดประกายให้เขาโด่งดังในฐานะแฟนของ Cher ในภาพยนตร์ Mask ปี 1985 เพราะอยู่ในช่วงฮันนีมูนที่ฮาวาย

.

 

เขาบอกกับผู้จัดการว่า เขาจะไม่ยอมทิ้งการพักร้อนกับ Ross เพียงเพื่อไปทดสอบหน้ากล้อง แต่คืนเดียวกันนั้น Ross ได้โทรกลับไปหาผู้จัดการของเขา และบอกว่าเธอจะพา Elliott กลับไป นั่นทำให้เขาไม่พลาดที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพ

 

Cleo Rose ลูกสาวของทั้งคู่ ซึ่งปัจจุบันเป็นนักร้องสาวได้โพสต์ภาพถ่ายตอนอายุ 6 ขวบและเล่าว่า “แม่กับฉันมีเรื่องตลกไว้คุยกันเสมอ เวลาเราจะถ่ายรูป

 

คู่รักที่ความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น ได้กลับมาร่วมงานกันบนจอเงินอีกครั้งในปี 2017 ในหนังเรื่อง The Hero

.

.

 

Elliott กล่าวว่าการรักษาความสัมพันธ์ในการทำงานวงการบันเทิงนั้นเป็นเรื่องยาก แต่การแชร์ความรู้สึกและการทำงานเป็นทีม ทำให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนขึ้นได้

.

.

 

ภาพครอบครัวใน Malibu รัฐแคลิฟอร์เนีย

 

Elliott และ Ross ในงานประกาศรางวัล Acadamy Awards ครั้งที่ 91 โดย Elliott ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในหนังเรื่อง A Star Is Born

 

จากเรื่องราวที่กล่าวมาทั้งหมด ทำให้เราได้รับรู้ว่า ไม่ว่าคุณจะเคยผ่านอะไรมา หรือมีอุปสรรคใดๆ เกิดขึ้น หากคนที่คุณพบเป็นคู่แท้ ทุกเรื่องจะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...