สาวดาวน์ซินโดรมก้าวสู่การเป็นนางแบบและได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องสำอางดัง

Benefit Cosmetics เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องสำอางรายใหญ่ที่สุดที่มีแฟรนไชส์มากกว่า 2,000 แห่งในเกือบ 30 ประเทศก่อตั้งขึ้นในปี 1976 โดยพี่น้องฝาแฝด Jane และ Jean Ford

 

ทุกๆ ปี Benefit Cosmetics จะทำบางสิ่งที่พิเศษ และในปีนี้ พวกเขาได้เลือกแต่งตั้งนางแบบสาวน้อยวัย 20 ปี ชื่อ Kate Grant ที่มีอาการดาวน์ซินโดรม ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของพวกเขา

 

สาวน้อย Kate ได้ติดแท็ก Benefit Cosmetics ในภาพถ่ายใบหนึ่งของเธอที่โพสต์ลงในอินสตราแกรม ซึ่งเป็นภาพที่เธอกำลังถืออายไลน์เนอร์ และนั่นทำให้พวกเขาได้รู้จักกับเธอ

 

แม้ว่าจะมีอาการดาวน์ซินโดรม แต่สาวน้อยจากไอร์แลนด์เหนือคนนี้ก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะ ทั้งยังได้รับแต่งตั้งให้เป็น Teen Ultimate Beauty Of The World Pageant จาก Debenhams ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ของอังกฤษ

 

เธอได้รับการเซ็นสัญญาหลายฉบับเพื่อร่วมงานเป็นนางแบบสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และด้วยความที่เธอได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Benefit Cosmetics จะทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

 

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Benefit Cosmetics คือ POREfessional Face Primer, Real! Lengthening Mascara, Roller Lash Mascara, Eyebrow Cream, และ Hoola Bronzer

 

ทางเจ้าของแบรนด์ได้ทำการโปรโมทว่า Kate คือนางแบบหน้าใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ roller liner ตัวใหม่ของพวกเขา และผลตอบรับที่ได้ก็คือยอดไลค์มากกว่า 5,000 ครั้งแทบจะในทันที

 

มีสำนักข่าวไปสัมภาษณ์กับ Metro แม่ของเธอรู้สึกภูมิใจเมื่อพูดถึงความสำเร็จของลูกสาว เธอกล่าวว่า หลังจากที่ก้าวข้ามอุปสรรคทั้งหมดด้วยพลังแห่งความรักที่ Kate มีให้กับการเป็นนางแบบ เธอกำลังจะปูทางให้กับคนที่ก้าวตามเธอมาในอนาคต

 

แม่ของเธอยังกล่าวอีกว่า Kate นั้นหลงใหลและรักในการเป็นนางแบบอย่างมาก และในวันนี้เธอก็ได้เป็นสมดังใจ ซึ่งคุณแม่ยกเครดิตทั้งหมดให้กับแบรนด์เครื่องสำอางที่มอบโอกาสให้กับลูกสาวของเธอในวันนี้

 

เธอกล่าวเสริมอีกว่า “ฉันชอบที่เธอมักจะมองโลกในแง่ดีเสมอ และในฐานะแม่ ฉันพร้อมที่จะสนับสนุนทุกมุมมองในแง่ดีของเธอไม่ว่าจะในเรื่องอะไร ซึ่ง Kate รู้เรื่องนั้นดี อีกทั้งเธอยังต้องการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับคนพิการและนั่นคือสิ่งที่เธอทำมาตั้งแต่เริ่มต้น

 

Kate ตั้งใจจะเป็นกระบอกเสียงให้กับทุกคนที่มีอาการดาวน์ซินโดรมซึ่งอาจไม่สามารถทำในเรื่องนี้ สำหรับสิ่งที่ทำให้เธอแตกต่างจากคนอื่นนั้น เธอไม่เคยกังวลเลยไม่ว่าจะมีอุปสรรคใดๆ รออยู่ก็ตาม

 

ลูกค้าของ Benefit Cosmetics ได้ชื่นชมพวกเขาอย่างมากที่ได้แต่งตั้งนางแบบแสนสวย โดยไม่ได้เอาอาการดาวนืซินโดรมมาเป็นตัวกำหนดตัวตนที่เเท้จริงของเธอ

 

เธอรู้สึกว่าทุกคนที่เป็นโรคดาวน์ควรได้รับโอกาสแสดงความสามารถของพวกเขา

หนึ่งในผู้ใช้อินสตราแกรมได้เข้าไปคอมเมนท์ในภาพของ Kate ว่า “เรื่องนี้ช่างเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงสำหรับสาวๆ ขอขอบคุณ @benefitcosmeticsuk สำหรับโอกาสที่แสนอบอุ่นใจซึ่งคุณได้มอบให้กับนางแบบของคุณ และสำหรับการแต่งหน้าที่น่าทึ่งนี้

 

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่พิสูจน์ว่า ไม่ว่าความแตกต่างที่คุณมีจะทำให้คุณรู้สึกแปลกแยกแค่ไหน แต่อย่าลืมว่า ไม่มีใครสามารถนิยามตัวคุณได้ เท่ากับที่คุณนิยามตัวเอง :)

 

ที่มา: noonecares

loading...

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...