สาวน้อยตุ๊กตาคนใหม่ของโลกออนไลน์ Kina Shen ผู้กำลังเป็นที่สนใจของชาวเน็ต

ในช่วงวัยหนึ่ง สาว ๆ หลายคนอาจชื่นชอบที่จะแต่งตัวน่ารักๆ จนดูราวกับตุ๊กตาที่น่าทะนุถนอม ซึ่งในบรรดาสาว ๆ เหล่านั้น มีบางคนที่ได้รับใบหน้าที่สวยงามราวตุ๊กตาจริง ๆ มาจากธรรมชาติ

 

 

สาวน้อยที่มีใบหน้าเหมือนตุ๊กตาคนดังในโลกออนไลน์มีอยู่หลายคน หลายเชื้อชาติ แต่สาวที่เราจะพาคุณไปรู้จักนี้ เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยคนใหม่ที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจในขณะนี้

 

Kina Shen กลายเป็นคนที่ได้รับความนิยมในโลกออนไลน์ เนื่องจากใบหน้าจิ้มลิ้มที่ดูเหมือนตุ๊กตาไม่มีผิด เธอเกิดที่เมือง Shenzhen ในประเทศจีน แต่มาเติบโตที่เมืองลอสแองเจลิสในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

เธอเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่ชอบโพสต์วิดีโอสอนแต่งหน้าลงในสื่อออนไลน์ โดยแนวที่เธอโปรดปรานคือการแต่งหน้าแบบกอธิค ซึ่งเมื่อรวมกับเครื่องหน้าของเธอ ต้องยอมรับว่ามันดึงดูดความสนใจได้อย่างมากมายจริงๆ

 

ไม่เพียงแค่การแต่งหน้าเท่านั้นที่เป็นความสามารถโดดเด่น ในด้านการศึกษา Kina สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านการจัดการการตลาดแฟชั่นจากสถาบันศิลปะแห่งแคลิฟอร์เนียในปี 2011 นอกจากนี้เธอยังเคยฝึกงานกับ Ellassay แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจีนด้วย

 

Kina Shen มีผู้ติดตามมากกว่า 480,000 คนบนอินสตราแกรม เธอเป็นที่สนใจมากถึงขนาดที่ The Sims ซึ่งเป็นเกมยอดนิยมได้สร้างตัวละครที่เลียนแบบจากบุคลิกภาพของเธอเลยล่ะ

 

จากความเห็นล่าสุด ชาวเน็ตต่างลงความเห็นว่าทักษะการเเต่งหน้าของเธอนั้นน่าทึ่ง ซึ่งมันสามารถทำให้เธอดูเหมือนทั้งตุ๊กตา หรืออะไรก็ได้ที่เธอต้องการ ซึ่งทักษะเหล่านี้ เธอได้แบ่งปันกับคนอื่น ๆ ผ่านวิดีโอสอนการแต่งหน้าในชาแนลของเธอเอง

 

แม้ว่าดูเหมือนเธอจะเป็นที่รัก แต่ก็มีหลายคนที่ให้คำวิพากษ์วิจารณ์เชิงลบ โดยกล่าวว่านี่น่าจะไม่ใช่ใบหน้าที่แท้จริงของเธอ ซึ่ง Kina เพิกเฉยต่อความคิดเห็นเชิงลบทั้งหมด เธอเอาชนะพวกเขาได้ เพียงแค่เธอรู้ว่าเธอรักในสิ่งไหน และไม่กลัวที่จะเป็นตัวเอง

 

ที่มา: noonecares

loading...

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...