คุณพ่อไปที่โรงเรียน เพื่อมอบดอกกุหลาบให้ลูกสาวทั้ง 3 เรื่องราวแสนอบอุ่นในวันวาเลนไทน์

แม้ว่าเทศกาลวาเลนไทน์จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่เรื่องราวที่แสนน่ารักและอบอุ่น ซึ่งเกิดขึ้นในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมานี้ คือหนึ่งในเรื่องที่เราอยากเล่าสู่คุณฟัง

 

 

วันแห่งความรัก คือวันที่เราจะแสดงความรักให้กับทุกคนที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ เพื่อน พี่น้อง หรือแม้แต่คนรัก และนั่นเป็นเหตุผลให้คุณพ่อรายหนึ่ง ต้องการจะสร้างโมเมนท์พิเศษให้กับลูกสาวทั้งสามคนของเขา ด้วยการหอบช่อดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์พวกเธอที่โรงเรียน

 

Chi Martillo คุณพ่อที่รักลูกสาวทั้งสามสุดหัวใจ อยากจะสอนให้ลูก ๆ รู้ว่าความหมายที่แท้จริงของวันวาเลนไทน์คืออะไร และพวกเธอควรเรียนรู้อะไรจากเทศกาลแห่งความรักนี้ ซึ่งเขากล่าวว่า ความคิดเหล่านี้ เป็นไอเดียของภรรยา

ทั้งคุณพ่อและคุณแม่บ้านนี้ มักสอนให้ลูก ๆ ดูคนจากสิ่งที่พวกเขาทำ ไม่ใช่ของขวัญที่พวกเขามอบให้ ด้วยความเชื่อที่ว่า วิธีที่คนปฎิบัติต่อกันสำคัญกว่าเงินที่คนมอบให้กัน

 

เราคุยกันแล้วตกลงกันว่า มันเป็นเรื่องดีที่สาวๆ ของเราจะได้รับของขวัญในวันวาเลนไทน์แรกของพวกเธอ เพราะแบบนั้น เมื่อโตขึ้น พวกเธอจะสามารถเรียนรู้ได้ว่าควรให้ความสำคัญกับนิสัยของผู้ชายที่เข้ามามากกว่าของที่คนพวกนั้นนำมามอบให้Martillo กล่าว

 

นอกจากช่อดอกไม้ Martillo ยังได้มอบจดหมายรักให้กับลูก ๆ ของเขาด้วย จดหมายแต่ละฉบับได้แสดงเนื้อหาที่บ่งบอกว่าลูก ๆ สำคัญกับพ่อแม่มากแค่ไหน โดยแต่ละเรื่องที่เขียน ก็จะแตกต่างกันไปตามบุคลิกของลูกแต่ละคน

 

เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเข้ามาเพื่อชื่นชมความน่ารักและความอบอุ่นของคุณพ่อคุณแม่ที่มอบให้กับลูก ๆ อีกส่วนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเรื่องนี้ควรเป็นแบบอย่างให้พ่อแม่คนอื่น ๆ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีให้กับลูก ๆ

รวมถึงเป็นสิ่งที่ทำให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ว่า พวกเขานั้นสำคัญแค่ไหน และได้รับความรักมากแค่ไหน

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...