งานในฝัน!! งานดีๆ ที่ให้คุณท่องไปทั่วโลกฟรี! เพียงเขียนเรื่องราวลงในไอจีให้คนสนใจ

หากชีวิตเดินทางคือหนึ่งในความปรารถนาของคุณ นี่อาจเป็นงานที่เรียกได้ว่าตรงใจ และกระตุ้นให้คุณอยากลองสู้เพื่อไขว่คว้ามาสักตั้ง

 

สายการบิน Southwest กำลังมองหานักเล่าเรื่องและไอดอลอินสตราแกรมที่จะมาร่วมสร้างบันทึกการเดินทางเพื่อกระตุ้นให้คนอื่นๆ สนใจที่จะออกท่องโลก

โดยผู้สมัครที่ชนะ จะได้รับรางวัลเป็นโอกาสในการเดินทางแบบฟรีๆ !! ในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก นับเป็นงานที่น่าสนใจและพร้อมให้คุณได้เริ่มบทใหม่ของชีวิต

 

ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป ต้องมีผู้ติดตามอย่างน้อย 2,500 คนบนอินสตราแกรม และต้องติดตามไอจีของสายการบิน Southwest Airlines (@southwestair)

View this post on Instagram

Take my hand, let’s have a blast and remember this moment for the rest of our lives ✨ . Follow me away to…. •The Great Pyramids of Giza • Ottsjö, Sweden • Krakow, Poland’s hidden lake • Abu Simbel • Old town Krakow, Poland • Rice terraces Bali, Indonesia • Muizenberg Beach, South Africa • Chios, Greece • Grand Canyon, Arizona . My favorite trips are the ones just me + you. Making memories too ridiculous and embarrassing to share with anyone else but us. So years down the road I can turn and say, “remember that time we….” 🥰 Find someone you can take on an adventure and never let them go 🌎 What a year it’s been! #followmeaway #southweststorytellers #contest

A post shared by Emily Rose 🌹 (@thewanderlust_rose) on

 

เมื่อผ่านคุณสมบัติเหล่านี้แล้ว คุณจะต้องแชร์ภาพถ่ายพร้อมคำบรรยายที่บอกเล่าเรื่องราวการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พร้อมติดแฮชแท็ก #SouthwestStorytellers และ #contest รวมทั้งต้องกล่าวถึง @Southwestair ในคำบรรยายภาพด้วย

 

น่าเสียดายที่มันจำกัดวงผู้สมัครแค่ผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา (ไม่รวมอลาสก้า) แต่ชาวไทยที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกายังคงมีสิทธิ์ลุ้นทำงานในฝันนี้นะ ! โดยจะปิดรับสมัครในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ผู้สมัคร 100 คนแรกที่ได้รับเลือกจะประกาศรายชื่อนวันที่ 11 มีนาคม

 

การประกวดจะมีทั้งหมด 3 ขั้น ขั้นแรก เมื่อคุณติดหนึ่งในร้อยผู้สมัครที่ได้รับเลือก คุณจะต้องกรอดแบบสำรวจที่เล่าถึงประสบการณ์ของคุณในฐานะผู้มีอิทธิพลต่อสังคมและอธิบายว่าทำไมคุณจึงเป็นผู้สมัครที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโอกาสนี้

และถ้าคุณผ่านในส่วนนี้ คุณจะถูกเลือกให้เข้ารอบสุดท้าย ซึ่งจะเป็นการแข่งขันกับคนอื่นๆ อีก 9 คน ด้วยการโพสต์ผลงานโดยอ้างอิงจากงานสร้างสรรค์ของ Southwest Airlines

 

ผู้ชนะจะได้รับรางวัลใหญ่เป็นเที่ยวบิน 24 เที่ยวฟรี!! พร้อมรางวัลอื่นๆ สำหรับผู้ที่ผ่านเข้ารอบด้วย รายละเอียดดูได้ในเว็บไซต์ของ Southwest

View this post on Instagram

Siesta Key Beach🏝 Have you ever seen sand so white, soft and fine that you swore it was sugar?? I was shocked on how beautiful this sandy beach was!🌴 Siesta Key is kind of like Key West where its an island off the coast of Florida but connected bridges Named the No. 1 best beach in the US! · · It was almost 80 degrees in February making West Coast Florida a perfect time to get away from the cold weather blues! 👙· · I got to style my pretty scarf print head scarf! 😍 I felt like a glammed pirate! Lol My hand bracelet is my favorite when at the beach because I can put them on my feet or hands!· · 🛍Shop my entire look by clicking the link in my bio or by going to www.foreignfreshfierce.com/shopmylooks or with the @liketoknow.it app! #FFFierceTravels @visitsarasotacounty @visitflorida · · · · · #RDBabe #visitsarasota #siestakey #visitflorida #dallasblogger #dallasbloggers #dallasinfluencer #styleinspo #londonblogger #italianinfluencer #bellezza #asseenonme #fashionbloggeritalia #italianblogger #texasblogger #texasstyle #tropicalvibes #LoveFL #bloglovintravels  #sarasotaflorida #melaninmajority #sidewalkerdaily @southwestair #southweststorytellers #contest #travelblogger #beautifuldestinations #sheisnotlost #womentravel #quayaustralia

A post shared by Cindy | Foreign Fresh & Fierce (@foreign_fresh_fierce) on

 

สำหรับคนที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจไป นี่เป็นหนึ่งในงานที่ดี และทำให้รู้ว่า จงเตรียมตัวให้พร้อมเข้าไว้ เมื่อโอกาสมาถึง คุณจะได้พร้อมคว้ามันมาครอบครองไงล่ะ :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...