ฉลองเดือนเเห่งความรักกับ “ออนเซนช็อกโกเเลต” ให้คุณได้แช่น้ำสุดฟิน แถมเป็นบ่อรวมด้วยนะ!

เรื่องความครีเอทแปลกใหม่ไว้ใจญี่ปุ่น เพราะแดนปลาดิบไม่เคยทำให้เราผิดหวัง!

เดือนกุมภาพันธ์ในประเทศญี่ปุ่นเป็นช่วงเวลาที่อากาศยังคงหนาวเย็น และเป็นรอยต่อระหว่างฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ นั่นทำให้มีทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ รอคอยให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัส

 

ล่าสุด Yunessun รีสอร์ทออนเซนชั้นนำในเมืองน้ำพุร้อนอย่างฮาโกเน่ ได้เปิดตัวออนเซนแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ “ออนเซนช็อกโกแลต” ให้คุณได้ลงเเช่พร้อมฟินไปกับช็อกโกแลตอุ่นสบาย

ออนเซนพิเศษนี้จัดขึ้นเป็นช่วงลิมิเต็ดไทม์ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ โดยพนักงานของ Yunessun จะเทช็อกโกแลต 1 ลิตรลงไปในอ่างน้ำร้อนวันละ 2 ครั้ง คือช่วงบ่ายโมงเเลสามโมงเย็น เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการได้ลงแช่ในอ่างน้ำร้อนที่อุ่นสบาย คละไปพร้อมกับกลิ่นที่หอมหวานของช็อกโกแลต

 

นอกจากกลิ่นหอมและความแปลกใหม่แล้ว อ่างอาบน้ำช็อคโกแลตยังมาพร้อมกับประโยชน์ด้านสุขภาพและความงามที่หลากหลาย โดยทาง Yunessan ได้เผยว่า ช็อกโกแลตจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและการไหลเวียนที่ดีให้กับผิว

 

ในขณะที่อ่างแช่น้ำส่วนใหญ่ในญี่ปุ่นจะกำหนดให้ผู้ใช้บริการต้องเปลือยกาย แต่ที่นี่อนุญาตให้สวมใส่ชุดว่ายน้ำได้ และเป็นอ่างรวมให้คุณได้แช่ฟินๆ กันยกแก๊งค์

 

มีกำหนดเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 มีนาคม เพื่อให้แขกที่มาใช้บริการสามารถเฉลิมฉลองได้ทั้งวันวาเลนไทน์และวันไวท์เดย์!

ใครที่สนใจจะลองไปใช้บริการ ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Yunessun official website นะจ๊ะ :)

 

ที่มา: soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...