เหล่าบล็อกเกอร์ในไอจีร่วมเล่น #BratzChallenge แปลงโฉมให้เหมือนกับตุ๊กตาดังในตำนาน

สำหรับตุ๊กตาที่มีรูปลักษณ์เป็นสาวสวย หลายคนอาจรู้จักเพียง Babie ตุ๊กตายอดฮิตขึ้นหิ้งที่ครองใจเด็กสาวทั่วโลก แต่ความจริงแล้ว ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำตุ๊กตาออกมาคล้ายๆ กัน และเรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของ Babie เลยเชียวล่ะ ซึ่งตุ๊กตาสาวแก๊งค์นี้มีชื่อว่า Bratz

นี่เป็นเพียงข้อมูลคร่าวๆ ที่เราอยากให้คุณรู้เกี่ยวกับ Bratz Doll ก่อนจะนำเข้าสู่เรื่องราวที่อยากจะเล่าให้ฟังนี้

คือเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา บรรดาบล็อกเกอร์และเมกอัพอาร์ทิสต์จากอินสตาแกรมได้ร่วมลงผลงานพร้อมติดแฮชเเท็ก #BratzChallenge ซึ่งก็คือการแต่งหน้าในสไตล์เดียวกับตุ๊กตา Bratz นั่นเอง

ด้วยความที่ Bratz เป็นตุ๊กตาที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งเสื้อผ้า ทรงผม รวมไปถึงสไตล์การแต่งหน้า ซึ่งจุดเด่นที่สุดก็อยู่ที่ริมฝีปากสุดอวบอิ่มนี่เอง ลองมาดูผลงานของสาวๆ แต่ละคนที่ร่วมเล่นในชาเลนจ์นี้กันดีกว่า

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

#7

 

#8

 

#9

 

Bratz Doll หรือตุ๊กตาสาวจี๊ดแตกต่างจากตุ๊กตา Babie ด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัยกว่า มีหัวโต ปากหนาสุดเซ็กซี่ พร้อมรูปร่างที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจนสามารถทำยอดขายเอาชนะตุ๊กตา Babie ขึ้นเป็นตุ๊กตาที่ขายดีที่สุดในอเมริกาเมื่อปี 2006 ทว่า หลังจากนั้นก็มีการฟ้องร้องจนต้องยุติการผลิต และยื้อกันมานานจนในที่สุด ปัจจุบันสามารถผลิตขายได้อีกครั้ง

สำหรับชาเลนจ์นี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ใครอยากดูผลงานของสาวๆ คนอื่นๆ ลองเข้าไปดูได้ที่แฮชเเท็ก #BratzChallenge กันดูนะ :)

 

ที่มา: vogue

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...