ชมภาพวาดฝีมือ “ชิบะอินุ” ศิลปินสี่ขาที่ทำให้ชาวเน็ตทึ่ง จนมีแฟนคลับติดตามนับหมื่นคน!!

ภาพวาดที่คุณได้เห็นนี้ อาจดูเป็นภาพธรรมดาที่ดูไม่สะดุดตาอะไร แต่หากคุณได้รู้ว่าทั้งหมดนี้เกิดจากการสะบัดฝีแปรงโดยศิลปินสี่ขาวัย 5 ขวบ ชื่อว่า Hunter สุนัขสายพันธุ์ชิบะอินุ คุณจะต้องทึ่ง!

 

 

Hunter อาศัยอยู่กับ Kenny Au และ Denise Lo สองสามีภรรยาในเมือง Alberta ประเทศแคนาดา จุดเริ่มต้นของการค้นพบพรสวรรค์ของ Hunter มาจากการที่คู่รักทั้งสองชื่นชอบงานศิลปะ และอยากจะมีภาพเจ๋งๆ ไว้ประดับบ้าน แต่หลังจากที่พยายามอยู่หลายครั้งก็ไม่มีอันไหนถูกใจเลย พวกเขาจึงเริ่มปิ๊งไอเดียใหม่ในตอนนั้น

 

.

.

 

Hunter เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเราทั้งคู่ เราเลยคิดว่าน่าจะดีมากๆ ถ้าให้เขาเป็นคนสร้างงานศิลปะให้กับเรา

ทั้งสองพยายามฝึกให้ Hunter จับ (ในที่นี้คือคาบ) แปรงแล้วละเลงมันไปบนเเผ่นกระดาษซึ่งผลที่ได้ก็ทำให้ทั้งคู่ประหลาดใจเอามากๆ

 

.

.

 

Hunter ดูเหมือนจะชอบงานศิลปะนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทำ แต่ทั้ง Kenny และ Denise ก็พยายามหาอย่างอื่นมาให้เขาทำเพื่อป้องกันการหักโหม และกลัวว่าเขาจะเบื่อไปเสียก่อน ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็พบว่า การได้ทำงานศิลปะทำให้ Hunter อยู่อย่างสงบได้ทั้งวัน

 

.

 

คู่รักได้เปิดอินสตราแกรมชื่อว่า shiba.art.online เพื่อถ่ายทอดภาพผลงานของ Hunter ให้คนอื่นๆ ได้เข้ามาชม ทั้งยังโปรโมทภาพเหล่านั้นไว้ในเว็บไซต์ Etsy ที่ซึ่งทุกคนที่ชื่นชอบสามารถเข้าไปซื้อภาพได้ในราคาเริ่มต้น 38 เหรียญ (ประมาณ 1,200 บาท)

 

 

สำหรับใครที่สนใจภาพวาดของน้อง Hunter สามารถเข้าไปดูได้ที่ ShibaArtOnline หรือถ้าอยากเป็นแฟนคลับติดตามภาพน่ารักๆ ของน้อง เข้าไปดูได้ในไอจี : shiba.art.online นะจ๊ะ :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...