ภาพถ่ายสุดละมุนชวนให้อบอุ่นหัวใจระหว่างสาวน้อยและคุณพ่อทั้งสองซึ่งไม่ใช่คู่รัก LGBT

ภาพครอบครัวแสนอบอุ่นที่มีสาวน้อยแสนน่ารักอยู่กลางภาพ ประกบด้วยสองคุณพ่อกลายเป็นหนึ่งในความประทับใจที่ชาวเน็ตร่วมแชร์ไปบนโลกออนไลน์ หลายคนอาจคิดว่าคุณพ่อทั้งสองคือคู่รัก LGBT แต่ความจริงแล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้น

 

Dylan (คุณพ่อคนที่อยู่ด้านซ้าย) ได้ลงภาพถ่ายพร้อมเขียนบรรยายเอาไว้ว่า “นี่คือเจ้าหญิง Willow ของเรา”

เขาอธิบายว่า ตัวเขาเป็นคุณพ่อคนทางซ้าย ตรงกลางคือลูกสาวที่ชื่อว่า Willow และคนทางขวาคือพ่อแท้ๆ ของหนูน้อยที่ชื่อว่า David

 

พวกเขาไม่ได้เป็นคู่รักกัน แต่เป็นชายผู้รักในตัวหนูน้อย Willow อย่างสุดหัวใจ

David และ Sarah แม่ของหนูน้อย Willow ได้หย่าร้าง แต่ทั้งสองยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เวลาผ่านไป Sarah ได้พบกับรักครั้งใหม่และหมั้นหมายกับ Dylan นั่นทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะแบ่งปันความรักให้กับลูกสาวตัวน้อยร่วมกัน

 

พวกเขามี Willow เป็นจุดรวมความรักและสร้างสายสัมพันธ์ที่อบอุ่นในครอบครัว ลูกสาวของพวกเขาช่วยให้ชายหนุ่มทั้งสองได้รู้ซึ้งถึงความรัก ซึ่ง Dylan ได้กล่าวว่า เขาไม่เพียงได้ลูกสาวที่น่ารัก แต่ยังได้พี่ชายและเพื่อนที่ดีที่สุดมาด้วย ต้องขอบคุณ Sarah ที่ทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น

 

ชีวิตคือความเรียบง่าย และนั่นมันเป็นเรื่องจริงเมื่อพวกเขาแชร์ความรักให้กับลูกสาวร่วมกัน Dylan กล่าวขอบคุณและชื่นชมความใจดีของ Sarah อีกทั้งยังบอกถึงหนูน้อยด้วยว่า “Willow Grace หนูเป็นที่รักของผู้คนมากมายบนโลกใบนี้ และป๊ะป๋าทั้งสองก็รักหนูสุดหัวใจ”

 

ภาพถ่ายเหล่านี้ถูกบันทึกโดยฝีมือคุณแม่ Sarah แถม Dylan ยังแย้มๆ ด้วยว่า คุณพ่อ David ยังโสดนะจ๊ะ เผื่อว่าจะมีสาวคนไหนอยากมาเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ให้กับสาวน้อย Willow ผู้เป็นที่รักของครอบครัวนี้ :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...