รู้จัก “Silver Fox” เน็ตไอดอลรุ่นป๋า ที่พกพาความแซ่บ จนคนหนุ่มสาวต้องซูฮก!!

ใครว่าสูงวัยแล้วจะแซ่บไม่ได้!

 

ลืมภาพคนรุ่นคุณปู่คุณย่าที่ดูอ่อนเพลีย เรี่ยวเเรงน้อย และไม่สนใจแฟชั่นไปได้เลย ถ้าคุณได้รู้จักกับ “Silver Fox” รับรองว่ามันจะเปลี่ยนคำนิยามวัยรุ่นสูงวัยในความคิดของคุณไปอย่างสิ้นเชิง

 

Silver Fox” เป็นหนึ่งในเทรนด์มาแรงของคนรุ่นป๋า ที่ใช้เรียกกลุ่มคนที่ผมเริ่มเปลี่ยนเป็นสีขาวหรือสีเทา ซึ่งแม้จะล่วงเลยวัยกลางคนมานาน แต่ยังคงดูแลตัวเองให้ฟิตเเอนด์เฟิร์ม เสริมเสน่ห์กระชากในทุกคนที่ได้มอง

.

.

.

.

.

 

Silver Fox คนดังที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกออนไลน์อย่าง Anthony Varrecchia นับเป็นหนึ่งในตัวอย่าง หมาป่าสีเงินหุ่นแซ่บได้เป็นอย่างดี เพราะ ป๋า Anthony นิวยอร์กเกอร์คนนี้มีดีกรีเป็นถึงนายแบบชุดชั้นในชาย ซึ่งในขณะนั้นมีอายุ 54 ปีแล้วนะจ๊ะ กาลเวลาไม่อาจลดความแซ่บได้จริงๆ

 

จนถึงตอนนี้ มีผู้ติดตามในไอจีของป๋า Anthony ถึง 1.6 แสนคน ใครสนใจอยากเข้าไปติดตามความฟิตและสร้างแรงบันดาลใจเพื่อปูทางสู่การเป็น Silver Fox ในอนาคต เข้าไปส่องได้ที่ anthony.varrecchia เลยจ้า

 

เรียกได้ว่านี่เป็นเทรนด์ที่ดีงามเหมาะสำหรับยุค 2019 แบบนี้มากๆ ถึงจะไม่ใช่เทรนด์ใหม่อะไร แต่มันก็ทำให้ผู้ใหญ่เกิดแรงบันดาลใจที่จะหันมาดูแลตัวเอง ซึ่งเอาจริงๆ ความแซ่บแบบผู้ใหญ่นี้สร้างได้ทั้งในผู้ชายและผู้หญิงเลยนะ เพราะฉะนั้นหากใครว่าคุณแก่ จงทำให้พวกเขารู้ว่าแก่แต่แซ่บเป็นอย่างไร (อิอิ)

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...