ชมความน่ารักของคาเฟ่ Mahodang โดเรมี ณ กรุงโซล ที่สาวกแม่มดน้อยต้องใจละลาย

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ย! กรุงโซลเสกคาเฟ่ร้านใหม่เอาใจสาวกแม่มดน้อย เติมความหวาน ความน่ารัก และเรียกความทรงจำในวัยเด็กให้กลับมา!!

 

 

ในบรรดาอาณาจักรการ์ตูนสาวน้อยเวทมนตร์ “เเม่มดน้อยโดเรมี” นับเป็นหนึ่งในผลงานขึ้นแท่นแม่มดสุดป๊อบตลอดกาล เชื่อเลยว่าหลายๆ คนต้องเติบโตมาพร้อมกับการแย่งกันเพื่อให้ได้เป็นหนึ่งในตัวละครแม่มดที่ชอบ (แอดเคยแย่งเพื่อนเป็นแม่มดน้อยฮาสึกิ หุหุ)

 

หลังจากห่างหายไปนาน และเมื่อไม่กี่ปีก่อนมีข่าวแว่วมาว่าจะมีภาคต่อเป็นเหล่าเเม่มดน้อยที่เติบโตขึ้น แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกมาให้ชมสักที งานนี้แดนกิมจิของเราเลยถือโอกาสชิงเปิดคาเฟ่แห่งใหม่ให้แฟน ๆ ที่คิดถึงตัวละครเหล่านี้ได้มาลิ้มรสชาติที่หอมหวานและความทรงจำที่แสนคิดถึง!

 

ร้าน​ SweetHouse​ ร่วมมือกับ​ โทเอแอนิเมชัน เปิด “คาเฟ่​ Mahodang โดเรมี​” คาเฟ่สุดน่ารักที่ตกแต่งให้สไตล์แม่มดน้อยโดเรมีทั้งหมด โดยร้าน SweetHouse​ ตั้งอยู่ที่เลขที่​ 395​ 84​ ชั้นแรก​ ให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังกรุงโซลได้เข้าไปแวะเวียนได้อย่างสะดวกสบาย

.

 

ตัวร้านพึ่งเปิดในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา โดยจะเปิดให้บริการยาวนานต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019 ใครมีเเพลนไปเที่ยวเกาหลีในช่วงนี้ อย่างลืมแวะเวียนไปให้ได้นะ บอกตามตรงเลยว่ามันน่ารักมากจริง ๆ

 

ที่มา: Magic Girls Thailand

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...