ส่องความแซ่บของ Camila Morrone แฟนสาวคนล่าสุดของ Leonardo DiCaprio!!

ชีวิตของพระเอกสุดฮอตขึ้นหิ้งอย่าง Leonardo DiCaprio ล้วนเป็นที่จับตามองของแฟนๆ และสื่อทั่วโลก แม้ว่าหลังจากที่ได้รับรางวัลออสการ์ (ซึ่งในเหตการณ์ครั้งนั้นมีแฟนๆ คอยลุ้นไปพร้อมกับเขาอย่างล้นหลาม จนเรียกได้ว่าถูกบันทึกเป็นประวัติศาสตร์โลกโซเชียลเลยล่ะ) เราจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของพี่ลีโอสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีข่าวของเขาคอยอัปเดทให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงอยู่เสมอ

 

อย่างเรื่องชีวิตรัก ซึ่งที่ผ่านมา แฟนสาวแต่ละคนของพี่ลีโอมีดีกรีเป็นทั้งนางแบบและนักแสดงสวยแซ่บ ซึ่งแต่ละครั้งที่เปิดตัวแฟน(สาว) บรรดาแฟน(คลับ) ก็ตามติดเชียร์ให้ชีวิตรักรุ่งและลุ้นว่าเมื่อไหร่พี่ลีโอของเราจะแต่งงานสักที

ล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมา พี่ลีโอก็ได้เปิดตัวแฟนคนล่าสุด เป็นนางแบบสาวน้อยสุดฮอตที่มีอายุเท่าๆ กับภาพยนตร์แจ้งเกิดอย่าง Titanic เลยด้วย

 

เธอคนนี้มีชื่อว่า Camila Morrone เป็นสาวผมบลอนด์ รูปร่างสวยเชื้อสายอาร์เจนติน่า เป็นสาวฮอตที่มีผู้ติดตามในไอจีกว่า 1.1 ล้านคน แถมยังอยู่ในแก๊งค์นางแบบคนดังอย่าง Bella Hadid, Kendall Jenner, Hailey Baldwin และ Kaia Gerber ทั้งยังได้ร่วมงาน ร่วมแคมเปญร่วมกับแบรนด์ชั้นนำอีกเพียบ

 

แหล่งข่าวรายงานว่าทั้งคู่พบกันครั้งแรกในเทศกาลหนังเมืองคานส์ เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2017 ก่อนจะค่อยๆ ติดต่อพูดคุยและพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆ จนเริ่มถูกจับสังเกตทั้งจากสื่อและแฟนๆ ว่าเอ๊ะๆๆๆๆ มีอะไรในกอไผ่รึเปล่านะ

.

 

จนกระทั่งเมื่อมีภาพทั้งสองคนไปเดินเล่นสวีทวี้ดวิ้วกันแถวย่านเวสต์ฮอลลีวู้ด แฟนๆ ก็เลยได้รับคำตอบที่ชัดเจนว่าทั้งคู่อินเลิฟกันจริงๆ แล้วจ้า

.

 

แม้ทั้งคู่จะมีอายุห่างกันเกือบ 2 เท่า (พี่ลีโออายุ 44 ปี ส่วนน้องคามิลาอายุ 21 ปี) แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะโอเคและลงตัวมากๆ อย่างเมื่อไม่นานมานี้ พี่ลีโอต้องเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ แฟนสาวของเขาก็ตามมาด้วย

.

 

Camila ได้แบ่งปันภาพที่เต็มไปด้วยเรื่องราวในการเดินทางครั้งนี้ แต่ละภาพทำเอาหนักใจเลยแหละเพราะไม่รู้ว่าระหว่างคนหรือทิวทัศน์อันไหนสวยกว่ากัน

.

 

ใครสนใจอยากสมัครเป็นแฟนคลับของสาวน้อยคนนี้ เข้าไปติดตามได้ที่ไอจี camilamorrone นะจ๊ะ ไม่ต้องห่วงพี่เช็คมาแล้ว ไม่มีภาพสวีทให้ช้ำใจหรอกจ้ะ มีแต่ภาพสวยแซ่บของน้องคามิล่านี่ล่ะ (ฮ่า)

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...