โครงการประกวดนิยาย “แรกพบประสบฝัน” ชิงเงินรางวัลพร้อมสิทธิ์ตีพิมพ์ผลงาน

สาวกนักเขียนห้ามพลาด!! กับโครงการประกวดนิยาย “แรกพบประสบฝัน” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2019 จัดขึ้นโดยสำนักพิมพ์น้องใหม่ ‘สำนักพิมพ์แรกพบ’ สำหรับใครที่สนใจบอกเลยว่าต้องเร่งมือกันสักหน่อย เพราะมีเวลาหนึ่งเดือนในการส่งเรื่องย่อนิยายให้ทางคณะกรรมการพิจารณา

 

 

กติกา:

– รับสมัครนิยายไม่จำกัดแนว ยกเว้นแนว Yaoi/yuri และแนวอีโรติก 18+

– รับนักเขียนหน้าใหม่ทุกช่วงอายุ รวมถึงนักเขียนที่เคยตีพิมพ์กับสนพ. หรือ หนังสือทำมือ โดยมีข้อแม้ว่าต้องเคยทำมาแล้วไม่เกิน 1 เรื่อง

– ต้นฉบับที่ส่งมาจะต้องมีความยาวไม่ต่ำกว่า 150 และไม่เกิน 200 หน้า A4 โดยใช้อักษร Cordia New หรือ Angsana New ขนาด 14 point. ไม่เว้นบรรทัด แนบพร้อมเรื่องย่อสรุปนิยายทั้งเรื่องความยาว 1-3 หน้า A4

– เรื่องที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นผลงานออริจินัลของคนเขียนและไม่เคยผ่านการเผยแพร่ ณ ที่ใดมาก่อน ไม่ว่าจะเว็บไซต์ ( หากต้องการจะส่งผลงานที่กำลังโพสต์เผยแพร่ในเว็บไซต์นักเขียนใดๆ ทางกองประกวดขออนุญาตให้ทางนักเขียนลบออกทันทีที่คิดจะส่งผลงานมาให้เราพิจารณานะครับ ) อีบุ๊คหรือตีพิมพ์

– ไม่รับผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ ทั้งสิ้น หากพบว่าผู้เข้าแข่งขันส่งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์มา ไม่ว่าจะเป็นการ ตัดลอก ดัดแปลง แก้ไข พล็อตหรือเนื้อหาจากนิยายเรื่องอื่น ทางกองประกวดขออนุญาตตัดสิทธิ์ผู้เข้าแข่งขันรายนั้นโดยทันที และผู้เข้าแข่งขันจะเป็นฝ่ายรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมดเพียงผู้เดียวทั้งกับสำนักพิมพ์และผู้ถูกละเมิด

 

รางวัลที่ได้รับ:

– รางวัลชนะเลิศ ประเภทละ 1 รางวัล เงินรางวัล 20,000 บาท

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทละ 1 รางวัล เงินรางวัล 10,000 บาท

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทละ 1 รางวัล เงินรางวัล 5,000 บาท

– รางวัลชมเชย ประเภทละ 5 รางวัล เงินรางวัล 3,000 บาท

**โดยผลงาน 3 เรื่องแรกที่ได้รับรางวัลจะได้รับการการันตีจัดพิมพ์เป็นหนังสือ พร้อมค่าลิขสิทธิ์นอกเหนือจากเงินรางวัลที่จะได้รับ

 

วิธีการสมัคร:

ส่งใบสมัครพร้อมชื่อเรื่องนิยายและเรื่องย่อ 1 หน้ากระดาษ A4 ไปที่อีเมล [email protected] โดยทางสำนักพิมพ์เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2562

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิก

 

ปิดรับสมัคร:

-เปิดรับผลงานตั้งแต่ 1 มกราคม 2562 – 30 เมษายน 2562

-ตัดสินผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ พฤษภาคม 2562

-ประกาศผล กรกฎาคม 2562

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

สำนักพิมพ์แรกพบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...