8 โรงแรมจากทั่วโลกที่ขึ้นชื่อเรื่อง “ห้องสวย วิวเด่น” นักท่องเที่ยวต่างเทใจให้

ห้องพักที่จะทำให้เราเต็มอิ่มกับวันหยุดได้ดีที่สุดคือห้องที่มาพร้อมกับวิวที่สวยงาม แต่ก็ไม่ใช่โรงแรมทุกแห่งที่มาพร้อมกับวิวที่ถูกใจเรา อาจจะสวยงามก็จริงแต่มักมีบางอย่างที่ขาดๆ เกินๆ ไม่อาจเติมเต็มความต้องการของเราได้เต็มที่ วันนี้เราจึงมีโรงแรมจากทั่วโลกมาแนะนำซึ่งได้ชื่อว่ามีวิวที่ The best ที่สุดในโลก

 

1. Hay-Adams ตั้งอยู่ที่วอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา

เป็นโรงแรมที่ทำให้คุณได้มองเห็นทำเนียบขาวและอนุสาวรีย์วอชิงตัน ส่วนห้องที่ดีที่สุดคือห้อง 702 ที่สมบูรณ์แบบไปด้วยประตูฝรั่งเศสและระเบียงที่หันหน้าเข้าหน้าแหล่งท่องเที่ยวหลัก สนนราคาอยู่ที่ £390 ต่อคืน (ประมาณ 15,9000 บาท)

 

2. Everly Hollywood ตั้งอยู่ที่ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย

โรงแรมอยู่ห่างจากป้าย Hollywood 15 นาที แต่ด้วยระยะห่างนี้จะทำให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากห้องของคุณที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Everly Hollywood โดยสนนราคาเริ่มต้นที่ £260 (ประมาณ 10,000 บาท)

 

3. Hyatt ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

โรงแรมที่ทำให้คุณได้มองเห็น Opera House ได้อย่างชัดเจนที่สุด ส่วนห้องพักที่แขกเทใจให้คือห้อง 114 ราคาเริ่มต้นต่อคืนอยู่ที่ £738 (ประมาณ 30,000 บาท)

 

4. Electra Palace ตั้งอยู่ที่เอเธนส์ ประเทศกรีซ

โรงแรมที่จะทำให้คุณได้มองเห็นวิววิหารพาร์เธนอนในมุมที่ดีที่สุด วิหารพาร์เธนอนคือวิหารโบราณบนเนินอะโครโพลิสในกรุงเอเธนส์ สร้างเพื่อเป็นศาสนสถานบูชาเทพีอาธีน่าในศตวรรษที่ 5 ส่วนห้องที่ผู้เข้าพักแนะนำสำหรับโรงแรมนี้คือห้อง 517 ราคา เริ่มต้นอยู่ที่ £194 ต่อคืน (ประมาณ 7,900 บาท)

 

5. Yoo2 ตั้งอยู่ที่รีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล

โรงแรมตั้งอยู่ในย่าน Botafogo ที่ซึ่งเต็มไปด้วย Street Art บาร์ดนตรี และแผงสำหรับจำหน่ายงานฝีมือมากมาย โรงแรม Yoo2 สนนราคาเริ่มต้นต่อคือที่ £92 (ประมาณ 3,700 บาท)

 

6. Pullman Paris Tour Eiffel ตั้งอยู่ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ตัวอาคารของโรงแรมที่ว่าทันสมัยแล้ว ยังเทียบไม่ได้กับวิวหอไอเฟลที่ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ส่วนห้องพักที่แขกเอ่ยปากชอบมากที่สุดคือห้อง 616 สนนราคาเริ่มต้นต่อคืนอยู่ที่ £261 (ประมาณ 10,000 บาท)

 

7. Hotel Ranga ที่ประเทศไอซ์แลนด์

โรงแรมไม้บรรยากาศสุดอบอุ่น ตั้งอยู่ห่างจากเมืองเรคยาวิกประมาณ 2 ชั่วโมง เป็นโรงแรมที่ให้คุณได้นอนดูดาวจากอ่างอาบน้ำกลางแจ้งได้อย่างฟินๆ โดยมีราคาเริ่มต้นต่อคืนอยู่ที่ £260 (ประมาณ 10,000 บาท)

 

8. London Marriott Hotel County Hall ณ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โรงแรมที่ยามค่ำคืนเต็มไปด้วยสีสันและแสงแฟลช ทำให้คุณได้มองเห็น London Eye ได้อย่างชัดแจ้งแจ่มแจ๋ว ส่วนห้องพักที่แขกชอบมากที่สุดคือห้อง 621 โรงแรม Marriott Hotel County Hall สนนราคาเริ่มต้นต่อคืน £388 (ประมาณ 15,000 บาท)

 

ไม่เพียงแต่วิวเท่านั้นที่ทำให้แขกประทับใจมิรู้ลืม การบริการจากพนักงาน และอาหารที่เลิศรสก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้โรงแรมน่าอยู่ นำมาซึ่งผลตอบรับจากลูกค้าอย่างท่วมท้น

 

ที่มา: dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...