บริษัท Vitaminwater จัดแคมเปญงดใช้สมาร์ทโฟน 1 ปี รับไปเลย 3.2 ล้านบาท!

แทบจะนึกไม่ออกเลยว่าชีวิตที่ไร้สมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันจะเป็นเช่นไร?

ด้วยความที่เทคโนโลยีเครื่องจิ๋วนี้มาพร้อมกับวิวัฒนาการและประโยชน์นานัปการ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้เราตัดใจวางมันลงได้

แต่ถ้ามีสิ่งจูงใจเด็ดๆ อย่างเช่นเงินรางวัลมูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 3.2 ล้านบาทล่ะ พอจะทำให้คุณสนใจโบกมือลาสมาร์ทโฟนได้หรือไม่?

 

แคมเปญนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ภายใต้บริษัท Vitaminwater แบรนด์ย่อยของบริษัท Coca-Cola ที่จัดแคมเปญล่อตาล่อใจ กล่าวคือหากคุณไม่จับไม่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นเวลา 1 ปี เอาเงิน 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 3.2 ล้านบาทไปเลยฟรีๆ

ซึ่งแคมเปญนี้มีกำหนดการเริ่มในวันที่ 8 มกราคม 2019 โดยให้ผู้เข้าแข่งขันเซ็นสัญญางดใช้สมาร์ทโฟนในระยะเวลา 1 ปี แต่ทั้งนี้สามารถใช้คอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปได้

 

รางวัลหลักๆ ได้แก่เงินมูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ และโทรศัพท์มือถือยุค 1996 พร้อมกับโปรมือถือ 1 ปี

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันนี้สามารถส่งประวัติพร้อมเหตุผลในการงดใช้สมาร์ทโฟนไปให้บริษัทพิจารณา ผ่านแฮชแท็ก #nophoneforyear ในทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรม สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 มกราคม 2019

 

ฟังดูเป็นแคมเปญที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ นอกจากมีสิทธิ์ลุ้นได้รับรางวัลใหญ่แล้ว ในช่วงเวลาที่คุณงดใช้สมาร์ทโฟนอาจทำให้ความคิดตกผลึก และมีไอเดียเจ๋งๆ เกิดขึ้นมาก็ได้นะ

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...