ชวนลุ้น! 4 ตัวเต็งจากค่ายดิสนีย์ ที่ลุ้นชิงแชมป์รางวัล Golden Globes ในหลากหลายสาขา!!

Golden Globes หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “รางวัลลูกโลกทองคำ” คือหนึ่งในเวทีอันทรงเกียรติ ที่มีผู้คนรอรับชมมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก ตามหลังเวทีออสการ์และรางวัลแกรมมี่

เวทีนี้ เป็นการแจกรางวัลประจำปีให้กับภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ โดยคะแนนที่ได้จะมาจากการโหวตของนักข่าวและสื่อมวลชนในสหรัฐอเมริกา นับเป็นการประกาศรางวัลของคนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และบันเทิงรางวัลแรกของปีเลยทีเดียว

ในปีนี้ จะเห็นได้ว่าค่ายยักษ์ใหญ่อย่างดิสนีย์ได้ผลิตภาพยนตร์หลากหลายเรื่องหลายแนวออกมาให้ผู้คนได้รับชม วันนี้ เราจะชวนคุณมาแง้มดู 4 ตัวเต็งของค่ายใหญ่ว่ามีเรื่องไหน ได้ลุ้นในสาขาอะไรกันบ้าง มาดูเลย!!

 

1. Black Panther

Wakanda forever!! ราชาพลังเสือดำได้รับเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำใน 3 สาขาด้วยกัน นั่นคือ Best Picture, Best Original Song และ Best Original Score

 

2. Mary Poppins Returns

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 25 ธันวาคมนี้แล้ว ซึ่งจากการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 4 สาขา ได้เเก่ Best Musical or Comedy, Best Actress, Best Actor, และ Best Original Score น่าจะทำให้คนที่รอดูคาดหวังได้ว่า มันจะยอดเยี่ยมสุดๆ

 

3. Ralph Breaks The Internet

การกลับมาของยัยหนูวอบแวบกับพี่ยักษ์ใหญ่จอมทุบไม่ทำให้ใครผิดหวัง แถมดูจากผลตอบรับแล้ว ไม่แปลกใจที่จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา Best Animated Feature! (เราลุ้นให้ได้จริงๆ นะ)

 

4. Incredibles2

ครอบครัวยอดมนุษย์ที่มีพลังสุดเจ๋งเคยเป็นกระแสมากๆ เมื่อตอนที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้เข้าฉาย และพวกเขาก็ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงในสาขา Best Animated Feature ด้วยเช่นกัน คงต้องมารอลุ้นแล้วล่ะว่า ใครจะได้ไป

 

ใครชอบเรื่องไหน ใครเชียร์ทีมไหน รอลุ้นในงานประกาศรางวัลกันอีกทีนะ! แต่สำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู เราขอแนะนำให้ไปดูด่วนๆ เลย รับรองว่าคุ้มค่า สมราคาดิสนีย์แน่นอน :)

 

ที่มา: Disney

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...