วาซาบิโฉมใหม่! ดูสวยงามเหมือนคาร์เวียร์สีเขียวที่ส่องประกาย ความเก๋ไก๋ที่ปฏิวัติวงการวาซาบิ

กำลังเป็นที่ฮือฮาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวาซาบิ เมื่อบริษัท Tamaruya ผู้ผลิตและขายอาหารที่มีประวัติยาวนานกว่า 130 ปี ในจังหวัด Shizuoka ได้ออกไอเดียทำคาร์เวียร์วาซาบิที่แสนเก๋ไก๋

แต่เดิม สินค้าหลักของร้าน Tamaruya คือ “วาซาบิ” ที่มีทั้งผักดองวาซาบิ น้ำสลัดรสวาซาบิ เกลือผสมผงวาซาบิ ฯลฯ และมีร้านขายวาซาบิเฉพาะในห้างดังของญี่ปุ่น ทำให้พวกเขามีความเชี่ยวชาญในเรื่องวาซาบิอย่างมาก

 

ล่าสุด เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ Tamaruya จึงได้ออกสินค้า “Tamaruya Wasabezu” วาซาบิคาร์เวียร์เม็ดสีเขียวใสเหมือนไข่ปลาที่เปล่งประกาย เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการวาซาบิเลยทีเดียว

 

หลายคนอาจเคยได้ลิ้มลองการชิมไข่ปลาอิคุระ ซึ่งเจ้าวาซาบิคาร์เวียร์นี้จะให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกัน ทว่าในเม็ดสีเขียวใสนี้ ได้บรรจุรสชาติอันร้อนแรง สัมผัสนุ่มละมุนรวมอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว

 

แม้สินค้าตัวใหม่นี้จะพึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็มีการนำไปจัดแสดงรวมกับอาหารที่หลากหลาย รวมถึงการทำซูชิ

.

 

หรือโรยไว้บนปลาชิราสุสดๆ

 

และอาหารอื่นๆ อีกมากมาย

.

 

ในหนึ่งกระปุกจะมีน้ำหนัก 23 กรัม ราคา 550 เยน (ประมาณ 160 บาท) ไม่รวมภาษี ซึ่งความขายดีของเจ้าวาซาบิคาร์เวียร์นี้ก็ทำให้ขายหมดผ่านทางการสั่งซื้อออนไลน์ ทั้งที่พึ่งเปิดขายเมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการอย่างท่วมท้น Tamaruya ได้สร้างระบบการสั่งซื้อล่วงหน้าบนเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ Rakuten (ที่ตอนนี้ขายหมดแล้ว) และมีแผนจะผลิตเพิ่มในอนาคต

ใครอยากลิ้มลองเจ้าวาซาบิคาร์เวียร์สุดฮอตนี้ ลองเข้าไปส่องได้ที่ลิงก์นี้ >> https://item.rakuten.co.jp/wasabi/26-00003/ เลยนะจ๊ะ

 

ที่มา: soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...