ผู้ชาย 10 ประเภทที่ดึงดูดสาวๆ ให้รู้สึกหวั่นไหว เสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้คนอื่นๆ ประทับใจ

คุณเคยเจอใครสักคนที่ทำให้รู้สึกประทับใจมากจนอยากพาไปแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่รู้จักบ้างไหม? (ฮ่า)

แม้ว่าสิ่งแรกที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกสนใจชายหนุ่มสักคน คือรูปร่างหน้าตา หรือบุคลิกภาพโดยรวม ทว่าเสน่ห์แท้จริงที่ทำให้สาวๆ ตกหลุมรักใครสักคน คือสิ่งที่อยู่ภายในต่างหาก

มาส่องดูผู้ชาย 10 ประเภทที่ทำให้สาวๆ หวั่นไหว จากเสน่ห์ภายในที่พวกเขามีกันดีกว่า

 

1. ผู้ชายอารมณ์ขัน มีเซนส์ที่ดี

ผู้หญิงส่วนมากชอบผู้ชายที่มีอารมณ์ขัน มีความฉลาด และมีเซนส์การเล่นตลกให้เข้ากับสถานการณ์

 

2. รักษามาตรฐาน

ไม่ว่าใครต่างก็ชอบความคงเส้นคงวา ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออก รวมถึงรสนิยมที่ดี ไม่จำเป็นต้องชอบของแพงนะ แต่สาวๆ ชอบชายหนุ่มที่รู้ว่าอะไรเหมาะกับตัวเองมากกว่า

 

3. มีความเป็นผู้ใหญ่

ส่วนมากอายุมักไม่ใช่เรื่องสำคัญ หากว่าคนคนนั้นมีความเป็นผู้ใหญ่มากพอ เพราะไม่ว่าสาวๆ คนไหน ก็อยากได้แฟนหนุ่มที่ทำให้พวกเธอรู้สึกพักพิงได้ ทั้งยังทำให้รู้สึกอบอุ่นใจในความเป็นผู้ใหญ่นั่น

 

4. รักสัตว์

ผู้ชายรักสัตว์มีแนวโน้มที่จะอ่อนโยนในสายตาสาวๆ ทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความรับผิดชอบ

 

5. ชอบสีแดง

ผู้ชายที่ชอบสีแดงมักทำให้สาวๆ รู้สึกถึงรสนิยมที่ดี และมีความมั่นคงทางการเงิน แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับลักษณะของสีที่คุณเลือกมาให้เข้ากับตัวเองด้วยนะ

 

6. เป็นสุภาพบุรุษและชอบช่วยเหลือ

ไม่ว่าผู้หญิงจะปลื้มกับหนุ่มๆ แสนอ่อนโยนมากแค่ไหน แต่สิ่งที่ทำให้พวกเธอยิ่งชอบใจคือความเป็นฮีโร่ที่มีอยู่ในตัวของชายหนุ่มเหล่านั้น การให้ความช่วยเหลือเป็นสิ่งหนึ่งที่ยิ่งทำให้สาวๆ ประทับใจและจดจำไปอีกยาวนาน

 

7. มีหนวดเคราที่ดูแลอย่างดี

สาวๆ มักชอบผู้ชายที่ดูสะอาดสะอ้าน แต่บางครั้งหนวดเคราก็ช่วยเสริมสร้างความเซ็กซี่เล็กๆ ทั้งยังทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น หากมันได้รับการดูแลอย่างดี

 

8. มีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม

ไม่จำเป็นต้องมีกล้ามปู หรือดูบึกบึนเกินเหตุ แต่ผู้หญิงมักชอบคนที่ดูแลร่างกายของตัวเองให้สมส่วน และสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ

 

9. รักเด็ก

ไม่เพียงแต่นางงามรักเด็กเท่านั้นที่ดูน่าประทับใจ แต่ผู้ชายรักเด็กยังทำให้สาวๆ รู้สึกปลาบปลื้ม โดยเฉพาะเมื่อเธอกำลังมองหาความสัมพันธ์ระยะยาว และคาดหวังว่าคุณจะเป็นพ่อที่น่ารักของลูกๆ

 

10. ผู้ชายตัวสูง

นักจิตวิทยากล่าวว่า ผู้หญิงส่วนมากรู้สึกสนใจผู้ชายที่ตัวสูง เนื่องจากพวกเธอจะได้รับความรู้เหมือนถูกปกป้องอยู่เสมอ อีกทั้งคนตัวสูงยังมีเเนวโน้มที่จะมีรูปร่างที่ดี ทำให้เป็นหนึ่งในเงื่อนไขที่สาวๆ มองหาจากชายหนุ่ม

 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของปัจจัยที่ทำให้สาวๆ รู้สึกหวั่นไหวกับชายหนุ่มที่ได้พบเจอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ความรักจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อได้รู้จักกันอย่างลึกซึ้งมากกว่านั้น ว่าแต่ว่า มีหนุ่มคนไหนใน 10 ข้อนี้ ตรงสเป็คของคุณบ้างหรือเปล่า?

 

ที่มา: truthinsideofyou

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...