ประกวดออกแบบ UTGP 2019 “ธีม Pokémon” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 4 แสนบาท!!

เวทีการประกวดสำหรับนักออกแบบทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ รวมทั้งเหล่าเทรนเนอร์ที่ต้องการลับฝีมือให้ฉมัง!

Uniqlo ขอเชิญผู้ที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบ UTGP 2019The Global T-Shirt Design Competition” ภายในธีม “Pokémon” เพื่อสร้างสรรค์ดีไซน์เสื้อยืดที่ดีที่สุดในจักรวาลโปเกมอน ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 13,500 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 445,000 บาท) พร้อมลุ้นร่วมงาน 2019 Pokémon World Championships ณ กรุงวอชิงตันดีซี สหรัฐอเมริกา!

 

 

กติกาการประกวด:

– ผลงานที่จะส่งเข้าประกวดได้ต้องเป็นภาพวาด,ภาพเขียนลายเส้น,ภาพกราฟฟิค,คอมพิวเตอร์กราฟฟิค,ภาพถ่ายหรือภาพในแนวราบอื่นๆ สำหรับใช้ทำเป็นลายเสื้อยืดเพื่อผลิตเป็นสินค้าต่อไป

– ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นผลงานดั้งเดิมที่ผู้สมัครเป็นเจ้าของผลงานเองเท่านั้น และต้องเป็นผลงานที่ยังไม่เคยถูกเผยแพร่มาก่อน

– สามารถออกแบบลายสำหรับทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเสื้อยืดได้ทุกตำแหน่ง ทั้งนี้ ยูนิโคล่อาจทำการปรับเปลี่ยนตำแหน่งผลงานการออกแบบ

– สามารถเลือกสีพื้น (Body Color) ได้จากสีตัวอย่างทั้งหมด 10 สี (สีตัวอย่างเป็นเพียงสีอ้างอิงเท่านั้น และในการผลิตเพื่อจำหน่าย อาจมีการเปลี่ยนแปลง Body Color ตามดุลยพินิจของยูนิโคล่)

– สามารถส่งผลงานเข้าประกวดผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างเดียวเท่านั้น โดยเราจะไม่รับผลงานที่ส่งเข้ามาทางไปรษณีย์

– เจ้าของผลงานที่ได้รับคัดเลือกเพื่อผลิตเป็นสินค้าอาจจำเป็นต้องส่งข้อมูลภาพความละเอียดสูงมาให้ทางเราผลิตเป็นสินค้าจริง (ทางเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในขั้นตอนการแปลงผลงานเป็นสินค้า)

– ผู้สมัครทุกคนจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการออกแบบผลงานทั้งหมดด้วยตนเอง

– สิทธิทั้งหมด (สิทธิ์และสิทธิในเครื่องหมายการค้าลิขสิทธิ์ (รวมถึงสิทธิที่กำหนดไว้ในข้อ 27 และ 28 ของกฎหมายลิขสิทธิ์) และสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ทั้งหมด) ที่เกี่ยวกับรายการและผลงานที่ชนะ บริษัท เกม Nintendo, บริษัท Creatures จำกัด (ซึ่งต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัท ทั้งสามนี้”) หรือบุคคลที่สามที่กำหนดโดย บริษัท ทั้งสามนี้จะต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อพวกเขา ผู้สมัครจะต้องไม่ใช้สิทธิทางศีลธรรมของผู้เขียนต่อทั้งสาม บริษัท หรือบุคคลที่สามที่กำหนดโดย บริษัท ทั้งสามนี้

– ผู้สมัครมีข้อจำกัดไม่ซ้ำกันไม่สามารถถ่ายโอนใบอนุญาตย่อยที่เป็นไปไม่ได้สำหรับวัตถุประสงค์ในการสร้างผลงานรวมทั้งตัวละครและโลโก้ของ Pokémon แต่สำหรับการเข้าโครงการนี้ , เราจะเพิกถอนและได้รับอนุญาตจากสิทธิฟรีจาก Pokémon

– เรามีแผนผลิตเป็นเสื้อยืดสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก

– สำหรับบันทึกอื่นๆ ในการเข้าร่วมโปรดดูกฎของแอปพลิเคชันในหน้าแบบฟอร์มใบสมัคร

 

กำหนดระยะเวลา:

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 2 ธันวาคม 2561 (สิ้นสุดเวลา 23.59 ตามเวลาญี่ปุ่น)

 

รางวัลการประกวด:

– รางวัลที่ 1 เงินรางวัล $10,000USD (ประมาณ 330,000 บาท)

– รางวัลที่ 2 เงินรางวัล $2,000 USD (ประมาณ 66,000 บาท)

– รางวัลที่ 3 เงินรางวัล $1,000 USD (ประมาณ 33,000 บาท)

– รางวัลพิเศษ เงินรางวัล $500 USD (ประมาณ 16,500 บาท)

– ผู้ชนะจะได้รับสิทธิ์ร่วมงาน 2019 Pokémon World Championships ณ กรุงวอชิงตันดีซี สหรัฐอเมริกา!

– พิธีมอบรางวัล ณ กรุงโตเกียว

– ประกาศผลงานที่ชนะรางวัลในช่วงฤดูร้อนปี 2019 และจะนำผลงานเหล่านั้นไปสร้างสรรค์เป็นสินค้าสำหรับจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ทั่วโลก

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

The Global T-Shirt Design Competition

 

ที่มา: Uniqlo Thailand , contestwar

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...