ยกฮอกวอตส์มาไว้ในสนามบินชางงี! เหล่าพ่อมดแม่มดเตรียมตัวให้พร้อมกับความมหัศจรรย์ในสิงคโปร์!!

ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศอังกฤษ คุณก็สามารถสัมผัสโลกของเหล่าพ่อมดแม่มดในราคาที่ถูกลงอีกนิดได้ที่สนามบินชางงี ประเทศสิงคโปร์!

 

ด้วยรางวัลสนามบินที่ดีที่สุดในโลก 6 ปีซ้อนน่าจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสนามบินแห่งันี้จะร่ายมนต์วิเศษที่ทำให้ผู้โดยสารได้รับความประทับใจได้อย่างมากมายแค่ไหน

ด้วยการติดตั้งแบบจำลองขนาดยักษ์ของโลกที่ J.K. Rowling สร้างขึ้นมา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญเฉลิมฉลองช่วงท้ายปีของสนามบินแห่งชาติสิงคโปร์ภายใต้ความร่วมมือของเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ Warner Bros

 

ภายในแบบจำลองนี้จะมีการเซตฉากสำคัญๆ ในภาพยนตร์ เช่น ต้นวิลโล่จอมหวด หมู่บ้านฮอกส์มี้ด ตรอกไดแอกอน รวมถึงโรงเรียนฮอกวอตส์ไว้ในอาคารผู้โดยสารทั้งสามแห่ง

 

พร้อมจัดกิจกรรมให้ผู้โดยสารทุกเพศทุกวัยได้ร่วมสนุกระหว่างรอเครื่องบิน อาทิ การแต่งตัวเป็นพ่อมดแม่มด เรียนรู้วิธีการท่องคาถา รวมไปถึงฝึกฝนการเล่นกีฬาควิดดิชด้วย

 

และไฮไลท์เด็กที่ไม่ควรพลาด คือการจัดแสดงหิมะสุดฟิน พร้อมแสง สี เสียง ครบชุด ที่อาคารผู้โดยสาร 3 โดยจะจัดแสดงเป็นรอบๆ ทั้งหมด 3 รอบต่อวัน คือ เวลา 18:00, 19:00 และ 21:00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เพิ่มรอบ 13:00 น.) ซึ่งในขณะที่ชมความสวยงามนั้น คุณจสามารถเดินเข้าร้านค้าเพื่อเลือกซื้อสินค้าจากโลกเวทมนตร์และขนมหวานได้อย่างเพลินตา เพลินใจ และสบายกระเป๋า (เบาโหวงเลยทีเดียว)

 

อ้อ! แล้วที่ขาดไม่ได้อีกอย่าง คือการไปถ่ายภาพร่วมกับรถไฟ Hogwarts Express ที่ยกขบวนมาให้เหมือนกับชานชาลาที่ 9 3/4 เลยนะ

 

ใครอยากร่วมผจญภัยไปกับโลกของแฮร์รี่ พอตเตอร์ สามารถไปเยี่ยมชมความมหัศจรรย์ได้แล้ววันนี้ จนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าจ้า

 

ขอเเนะนำเทคนิคเพิ่มเติมเล็กๆ น้อยๆ งานนี้ใครมีหมวก ผ้าพันคอ ไม้กายสิทธิ์ หรือพร็อบอื่นๆ ขนไปให้จัดเต็ม รับรองได้ภาพสุดฟินชัวร์ๆ

 

ที่มา: edition.cnn

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...