6 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Ezra Miller หนึ่งในดาวเด่นจาก ‘Fantastic Beasts’

หลังจากเปิดตัวได้ไม่กี่วัน “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” ก็กลายเป็นที่สนใจในกระแส ซึ่งการวิจารณ์ก็แตกออกเป็นสองเสียง มีทั้งคนที่ชอบมากๆ และไม่ชอบ อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องนี้ คงต้องให้คุณไปพิสูจน์กันเองในโรงภาพยนตร์แล้วล่ะ

ทว่า หนุ่มน้อยดาวรุ่งที่พุ่งแรงตั้งแต่การเปิดตัวกับบท Credence Barebone ใน ‘Fantastic Beasts‘ ภาคแรกอย่าง Ezra Miller ก็ยังได้รับความสนใจทั้งจากสื่อมวลชนและแฟนๆ ที่คอยติดตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากได้เห็นชุดที่เขาใส่ไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ หรือภาพตัวอย่างการเป็น “หนุ่ม PlayBoy” ที่สร้างความว้าวได้อย่างสุดๆ

 

Ezra ไม่ใช่ดาวรุ่งหน้าใหม่ที่พึ่งจะฝากผลงานไว้กับวงการฮอลลีวูด แต่นักแสดงวัย 26 ปีคนนี้ เคยเผยให้เห็นถึงความเก่งกาจในภาพยนตร์หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Perks of Being a Wallflower” (ซึ่งเขาเล่นเป็นวัยรุ่นชื่อ Patrick) และ “Justice League” (Barry Allen/The Flash)

มารู้จักเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ของพ่อหนุ่ม Credence คนนี้กันดีกว่า

 

เขาเคยถูกจับตั้งแต่ยังเด็ก

Ezra เผยว่า เขาเคยถูกจับกุมตัวเมื่อตอนอายุ 10 ขวบ ด้วยข้อหาพ่นสเปรย์เป็นคำว่า “หยุดยั้งแรงงานนรก” ในร้าน Gap ซึ่งเขาทำมัน 2 ครั้ง แต่ถูกจับได้ในครั้งที่ 2 และอีกหนึ่งข้อหาคือการครอบครองกัญชา ในขณะที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Perks of Being a Wallflower

 

เขาเคยถูกเทรนด์ให้เป็นนักร้องโอเปร่า

ด้วยความที่เกิดมาพร้อมปัญหาในการพูด (เขาเคยพูดติดอ่าง) และต้องได้รับการบำบัด ดังนั้น Ezra จึงได้รับการฝึกฝนให้เริ่มฝึกร้องโอเปร่าตั้งแต่อายุได้ 6 ขวบ

 

เขาลาออกจากโรงเรียนตั้งแต่อายุ 16 ปี

เขาเข้าเรียนหลักสูตร Hudson School ในเมือง Hoboken รัฐนิวเจอร์ซีย์ แต่ยังคงไล่ตามความฝันที่จะได้เป็นนักแสดง ดังนั้น จึงตัดสินใจที่จะลาออก ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกันนี้ Ezra ก็ได้แสดงในละครเรื่อง Afterschool ในปี 2008 และได้รับบทประจำในรายการ “Californication

 

เขาเปิดเผยว่าตัวเองเป็นเกย์

ด้วยความที่เป็นนักแสดง และมีผู้คนมากมายสนใจในเรื่องราวของเขา ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นหนึ่งในข่าวที่สื่อต่างๆ ให้ความสนใจ แต่ Ezra ก็ยังยืนยันว่าเขาพอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น

ผมมีเพื่อนที่ยอดเยี่ยมหลายคน จริงๆ นะ แต่ละคนก็มีความชอบและรสนิยมแตกต่งกันไป ซึ่งมันทำให้ผมรักทุกๆ คน โดยเท่าเทียม

 

เขาเป็นสมาชิกวงดนตรีชื่อว่า Sons of an Illustrious Father

วงดนตรีนี้มีสมาชิกทั้งหมด 3 คน คือตัว Ezra เอง และเพื่อนอีก 2 คน Lilah Larson และ Josh Aubin โดยที่ Ezra รับหน้าที่เป็นนักร้องนำและเล่นคีย์บอร์ด

เพลงของพวกเขาได้รับแรงบรรดาลใจมาจากความคิดเชิงปรัชญาและความเห็นทางสังคม อีกทั้งพวกเขายังได้เล่นโชว์ทั้งในสหรัฐฯและยุโรปอีกด้วย

 

เขาเป็นเจ้าของฟาร์มใน Vermont และมีแพะ 4 ตัว ชื่อว่า Kathy, Betty, Patty และ Noisette

ก่อนหน้านี้ Ezra อาศัยอยู่ในเมือง Brooklyn, Bed-Stuy และ Crown Heights แต่เขาก็เลือกที่จะหันหลังให้กับเมืองเหล่านั้น แล้วย้ายไปอาศํยอยู่ใน Vermont ซึ่งเป็นเมืองที่เขากับแม่มักไปเที่ยวเมื่อยังเด็ก ที่ฟาร์มของเขา เขาเป็นคนดูแลแพะทั้ง 4 ตัว รวมถึงพวกไก่ และปลูกพืชสมุนไพรของตัวเอง

 

นอกจากจะมีความสามารถมากมายในการแสดงแล้ว ยังเต็มไปด้วยแนวคิดการใช้ชีวิตที่น่าทึ่ง และมีไลฟสไตล์ที่หลายคนใฝ่ฝันอีกด้วย อย่าลืมไปติดตามผลงานของพ่อหนุ่มน้อย Ezra ในภาพยนตร์ “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” นะ :)

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...