20 ดาราฮอลลีวู้ด ที่ได้รับบทเพื่อนสนิทในจอ แถมนอกจอยังเป็นซี้ย่ำปึ๊กจริงๆ

ขึ้นชื่อว่านักแสดง หลายครั้งที่เรามักเห็นความสัมพันธ์ในเชิงคู่แข่งมากกว่าจะเป็นคู่ซี้ โดยเฉพาะในฝั่งฮอลลีวู้ด ที่มักมีข่าวการปะทะกันให้เห็นอยู่บ่อยๆ

แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีคู่ซี้ย่ำปึ๊กเกิดขึ้นในวงการนี้ เพราะดาราทั้ง 10 คู่นี้ คือหนึ่งในตัวอย่างของเพื่อนที่รู้ใจ ทั้งในและนอกจอ

 

Courteney Cox และ Jennifer Aniston

คู่นี้ไม่ใช่แค่เพื่อนสนิทผิวเผิน แต่เป็นคู่ซี้ที่คบหากันมานานเกือบ 20 ปี ซึ่ง Courteney ได้รับเชิญให้ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานเเต่งงานของ Jennifer ส่วน Jennifer ก็เป็นแม่ทูนหัวให้กับลูกสาวของเพื่อนสนิท

 

Penélope Cruz และ Salma Hayek

คู่นี้ก็เป็นเพื่อนสนิทกันมานานกว่า 20 ปีแล้ว นอกจากความสนิทสนม ทั้งคู่ยังชอบนอนมากเหมือนกันอีกต่างหาก

 

Matt Damon และ Ben Affleck

คู่ซี้ฉบับแมนๆ กับมิตรภาพที่มีมานานกว่า 35 ปี ทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน มีความรักและหลงใหลในการแสดงเหมือนๆ กัน นั่นคือหนึ่งในสิ่งที่เชื่อมโยงระหว่างพวกเขา

 

Cameron Diaz และ Drew Barrymore

หลายคนรู้ว่าสาวๆ ทั้งสองได้พบกันในกองถ่าย Charlie’s Angels แต่จริงๆ แล้วพวกเธอเป็นเพื่อนกันมาก่อนหน้า จากการพบกันในร้านกาแฟ Drew ให้คำนิยามกับ Cameron ว่า เธอคือเพื่อนที่ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้มากที่สุด “ถ้าฉันต้องติดคุก รับรองได้ 100% ว่าเธอจะเข้าไปที่นั่นและพาฉันออกมา

 

James Franco และ Seth Rogen

ทั้งสองคนพบกันในการแสดงเรื่อง Freaks and Geeks ก่อนจะได้รับบทร่วมกันในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อีกหลายเรื่อง และกลายมาเป็นเพื่อซี้ที่ชอบแต่งตัวเลียนแบบคนดัง จนมีภาพฮาๆ มาให้แฟนคลับชมอยู่เสมอ

 

Brad Pitt และ George Clooney

คู่หูหนุ่มหล่อระดับตัวท็อปของวงการได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Ocean’s Eleven ซึ่งอารมณ์ขันที่คล้ายคลึงได้ดึงดูดพวกเขาให้กลายมาเป็นเพื่อนนอกจอในที่สุด

 

Ashley Tisdale และ Vanessa Hudgens

สองสาวที่ได้เริ่มต้นรู้จักกันจากภาพยนตร์เรื่อง High School Musical และกลายเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจ ถึงขั้นว่าชวนกันไปสักกับช่างสักคนเดียวกันอีกด้วย แน่นอนว่า Vanessa เป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับ Ashley ในงานแต่งงานของเธอ

 

Tobey Maguire และ Leonardo DiCaprio

Tobey และ Leonardo พบกันในการออดิชั่นช่วงปลายยุค 80s ก่อนจะกลายเป็นเพื่อนสนิท พวกเขามีโอกาสได้ร่วมงานกันบทหนังจอใหญ่หลายครั้ง แต่เรื่องที่ดีที่สุดที่แฟนๆ ยกย่องก็คือ The Great Gatsby

 

Tom Hiddleston และ Chris Hemsworth

แม้ในเรื่อง โลกิและธอร์จะเป็นพี่น้องคู่แค้นที่เอาแต่ฟาดฟันกันเสมอ แต่ในชีวิตจริง Tom และ Chris ได้กลายเป็นเพื่อนสนิท พวกเขาออกเที่ยวหลังเลิกงานด้วยกัน รวมถึงทำอาหารและพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

 

Sandra Bullock และ Ryan Reynolds

เพื่อนรักที่ได้รับบทพระนางในภาพยนตร์ ก่อนจะกลายเป็นมิตรภาพที่ยาวนาน แม้ว่าหลายคนจะคิดว่าพวกเขามีโอกาวพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ไกลกว่านี้ เนื่องจากความสนิทสนม แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันได้ว่าเป็นเพียงเพื่อนสนิทกันจริงๆ

 

ในซีรีส์พวกเขาได้รับบทเป็นเพื่อนคู่หู แถมตัวจริงยังเป็นเพื่อนสนิทชนิดรู้ใจในแทบทุกเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเรื่องโชคดีที่หลายคนปรารถนาเลยนะ :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...