ส่องไลฟ์สไตล์มหาเศรษฐีหนุ่มที่อายุน้อยที่สุดในโลก เป็นทั้งนักธุรกิจและนายแบบ

นิตยสารฟอบส์ยกให้ Gustav Magnar Witzøe เป็นมหาเศรษฐีหนุ่มที่อายุน้อยที่สุด ติดอันดับสามของโลก โดยมีทรัพย์สินครอบครองมูลค่า 2,435 พันล้านปอนด์

.

 

Gustav Magnar Witzøe นักธรุกิจวัย 25 ปีจากนอร์เวย์ผู้เป็นทายาทเจ้าของ Salmar ASA หนึ่งในฟาร์มปลาแซลมอนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่ง Gustav เองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการถือหุ้นเมื่อปี 2013 ณ ขณะนั้นชายหนุ่มมีอายุเพียง 19 ปี

นอกจากครองตนเป็นนักธุรกิจทายาทยักษ์ใหญ่แล้ว เขายังมีงานอดิเรกเบาๆ ด้วยการเป็นนายแบบสุดเท่ห์ และทำธุรกิจอื่นๆ เช่น Norwegian Snapchat-challenger Gobiand และ Airbnb host service Keybutler ซึ่ง Gustav ดำรงตำแหน่ง CEO เพื่อดูแลและบริหารงานด้วยตัวเอง

.

 

อย่างไรก็ตาม แม้ Gustav จะมีส่วนได้ส่วนเสียในธุรกิจใหญ่ของครอบครัว แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่ายังไม่พร้อมที่เข้ามาควบคุมกิจการทั้งหมด จึงเลือกลงทุนในบริษัทเล็กๆ ในพื้นที่ของตัวเองแทน

คุณพ่อของ Gustav เผยว่าการให้ลูกชายวัย 19 ปีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในหุ้นส่วนก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย “มันส่งผลกระทบในหลายด้านทั้งดีและร้าย และอาจมีผลต่อความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงด้วย”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Gustav มักเผยแพร่ไลฟ์สไตล์ของตัวเองผ่านอิสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 80,000 คน คุณเองก็สามารถเข้าไปส่องได้ที่ @guswitzoe อ้อ…อีกอย่างหนุ่มคนนี้ยังโสดนะจ๊ะสาวๆ

 

ที่มา: dailymai

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...