พบกับแอร์โฮสต์จากสายการบินเอมิเรตส์ ผู้ครองมงกุฎ Miss Scotland 2018

Linzi McLelland สาวงามวัย 24 ปี ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เธอเพิ่งจะคว้ามงกุฎจากเวทีอันทรงเกียรติ Miss Scotland 2018 ก่อนจะกลับไปเดินในเส้นทางพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินเอมิเรตส์

 

.

 

McLelland เผยว่าเธอเคยเข้าประกวดเวทีนางงามมาแล้วเมื่อปี 2014 แต่ตอนนั้นยังไม่ประสบผลสำเร็จ จนเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2018 ที่ผ่านมา ความสวยและความสามารถของเธอก็เข้าตากรรมการในที่สุดก็คว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ

โดยเมื่อวันจันทร์ผ่านมา ทางสายการบินได้ทำการเปิดตัวเที่ยวบินจากดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไปยังเมืองเอดินบะระในสก๊อตแลนด์ โดยมี McLelland ทำหน้าที่เป็นผู้นำในการประชาสัมพันธ์ครั้งนี้

 

 

ก่อนหน้านี้ McLelland เคยอาศัยอยู่ที่ดูไบมากว่าสองปีแล้ว ซึ่งเธอกล่าวกับสำนักข่าวสก็อตว่าเธอดีใจที่ได้กลับมาอยู่ในบ้านเกิดของตัวเองในฐานะหญิงสาวคนใหม่ในภาพโปสเตอร์ของประเทศ

เธอเผยความในใจว่า “การเป็นมิสสก็อตแลนด์ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องของความงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังเชื่อมโยงไปถึงความงามภายใน และหมายรวมถึงสิ่งที่คุณสามารถทำเพื่อคนอื่นได้ ในการทำงานของฉันทำให้ฉันได้เดินทางไปทั่วโลก และได้ตระหนักว่าสกอตแลนด์นั้นสวยงามมากเพียงใด”

 

ภาพที่ McLelland โพสต์ลงไอจีตอนอยู่ที่โมนาโก

 

และที่ปารีส

 

สาวงามคนนี้่ยังเคยไปปีนเขา Ben Nevis ในฐานะผู้ที่ให้การสนับสนุนสมาคมสุขภาพจิตแห่งสก็อต และยังเป็นทูตตระหนักรู้เกี่ยวการฆ่าตัวตายอีกด้วย

.

.

 

ซึ่งปลายปีที่จะถึงนี้ McLelland ยังคงเป็นตัวแทนสกอตแลนด์เข้าประกวด Miss World ที่ประเทศจีน

 

.

 

เรียกว่าเป็นสาวงามที่ทำตามความฝันได้สำเร็จทั้งสองอย่าง แถมยังไม่ยอมทิ้งสิ่งใดสิ่งหนึ่งและเธอก็ทำมันออกมาได้ดีด้วย ใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์การทำงานของเธอสามารถเข้าไปชมได้ที่ไอจี @missscotland18

 

ที่มา:  thisisinsider 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...