คู่รักจัดพิธีวิวาห์ฉบับ “ซินเดอเรลล่า 2018” พร้อมเชิญแขกให้ร่วมแต่งตัวอย่างสนุกสนาน!!

คุณอาจเคยได้ยินเรื่องราวเหล่านี้ เด็กสาวผู้หลงใหลในโลกของเจ้าหญิงดิสนีย์ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นไม่เคยเลือนลางไปจากหัวใจ เมื่อเติบโตขึ้นเธอได้พบรักกับเจ้าชาย และแต่งงานร่วมกันในแบบฉบับที่เธอใฝ่ฝันหา

เรื่องราวเหล่านี้คือเรื่องจริงของสาวๆ ที่โชคดีได้พบกับคู่ชีวิตที่เข้าใจในความฝันนั้น และบันดาลมันให้เธอสมปรารถนา

 

 

คุณแม่ลูกสาม Emily Breden คือหนึ่งในบรรดาสาวๆ เหล่านั้น ยามเมื่อยังเป็นเด็กน้อย เธอเฝ้าใฝ่ฝันที่จะมีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขตลอดกาล ร่วมกับเจ้าชายในฝัน แบบเดียวกับซินเดอเรลล่า เจ้าหญิงคนโปรดอันเป็นที่รัก

ในวัย 28 ปี ความฝันของเธอได้เกิดขึ้นจริงสมใจ ในงานวิวาห์ฉบับ “ซินเดอเรลล่า 2018” ร่วมกับ Jack Breden สามีสุดที่รักของเธอ

 

 

ฉันหลงใหลในโลกของดิสนีย์มาตลอด การดูหนังทุกเรื่องในวัยเด็กคือหนึ่งในความมหัศจรรย์ที่ฝังแน่นในตัวฉัน แน่นอนว่าฉันรักทุกๆ ตัวละคร แต่ซินเดอเรลล่าที่คือที่หนึ่งเสมอ และฉันอยากจัดงานแต่งงานในแบบของเธอ ตอนแรก Jack เหมือนจะไม่ค่อยแน่ใจ แต่พอเราเริ่มวางแผน ทุกอย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง ครอบครัวของฉันตื่นเต้นมากับเรื่องนี้

Emily เปลี่ยนชุดเจ้าสาวธรรมดาๆ ให้กลายเป็นชุดวิวาห์ของซินเดอเรลล่า ในขณะที่ Jack คือเจ้าชายชาร์มมิ่ง

 

 

เค้กแต่งงานของพวกเขาถูกจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ เค้กก้อนใหญ่ที่เป็นรูปของมิกกี้ และมินนี่ เมาส์ ในขณะที่คัพเค้กรอบๆ คือเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เรียงราย

 

 

แขกทั้งสิ้น 64 คนได้ถูกเชิญให้มาร่วมงานนี้ และได้รับการเชิญชวนให้สวมชุดตัวละครดิสนีย์ที่ถูกกำหนดไว้ ลูกสาว 2 คนของเธอ Ella วัย 7 ขวบ และ Jade วัย 5 ขวบ ได้แต่งตัวเป็นตัวละครจากเรื่อง Frozen ในขณะที่ Evan ลูกชายวัย 2 ขวบได้เลือกแต่งตัวเป็น Spiderman

 

 

มันเป็นเรื่องที่ทั้งสนุก และแตกต่างไปจากงานแต่งทั่วๆ ไป แม่ของ Emily ยังได้สร้างป้ายโปรโมททางเข้างานด้วยโปสเตอร์ภาพยนตร์ซินเดอเรลล่าฉบับคลาสสิคจากอเมริกาให้เธออีกด้วย

 

 

Emily สักรอยสัก 5 ภาพที่แสดงออกภึงความหลงใหลในดิสนีย์

 

ฉันรู้สึกเหมือนกับตัวเองเป็นซินเดอเรลล่า และ Jack เป็น เจ้าชายของฉันจริงๆ ฉันเคยเห็นใบหน้าเปื้อนน้ำตาของเขา ตอนที่เรามีลูกด้วยกัน แต่วันนี้ เมื่อฉันก้าวไปตามทาง ฉันได้เห็นใบหน้าที่ถูกตราตรึงเอาไว้ ” เธอกล่าว

 

 

ฉันอยากจะให้งานแต่งงานนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่สะท้อนว่า “เราคือใคร” และจะเป็นสิ่งที่อยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป นี่เป็นหนึ่งในวันที่มหัศจรรย์จริงๆ

 

 

ที่มา: dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...