ส่อง 7 เซเลปเด็กลูกคนดังแดนกิมจิ ที่แจ้งเกิดจากรายการ The Return of Superman!!

หนึ่งในรายการดังที่บ้านเราซื้อลิขสิทธิ์มาทำในประเทศไทย และได้รับความนิยมถล่มถลายไปทั่วเอเชียอย่าง The Return of Superman รายการครอบครัวที่ให้คุณพ่อได้ทำหน้าที่แทนคุณเเม่ตามเวลาที่กำหนด

หนึ่งในเสน่ห์ที่ทำให้รายการนี้เป็นที่นิยม นอกเหนือไปจากความอบอุ่นใจในบทบาทของคู่พ่อลูกแล้ว เด็กๆ แต่ละคนที่ได้รับเชิญมาในรายการยังมีความน่ารักในแบบเฉพาะตัว จนอาจเรียกได้ว่า ได้รับการแจ้งเกิดจากรายการนี้เลยทีเดียว

วันนี้เรามีโฉมหน้าเซเลปตัวจิ๋ว ลูกๆ ของคนดังแดนกิมจิที่จะมาขโมยหัวใจทุกคนมาฝาก

 

เริ่มต้นที่คนแรกกับหนูน้อย Jung Seung Bin ลูกสาวของแดจังกึมในตำนาน Lee Young Ae

 

Lee Young Ae ได้แต่งงานกับนักลงทุนชาวเกาหลี-อเมริกันชื่อ Jeong Ho Young ในปี 2009 และมีลูกฝาแฝดชายหญิง โดยหนูน้อย Jung Seung Bin นั้นมีหน้าตาน่ารักถอดแบบคุณมาแม่ไม่มีผิด

 

หนูน้อย Choo Sarang ลูกสาวนักแสดงตลกอารมณ์ดี Choo Sung Hoon และภรรยาสาวสวย Yano Shiho

 

สาวน้อยลูกครึ่งเกาหลี – ญี่ปุ่นผู้เป็นขวัญใจแฟนๆ ชาว The Return of Superman เกาหลี ด้วยความน่ารักอารมณ์ดี และความเอนจอยอีททิ่ง ของหนูน้อย Sarang ทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

 

น้อง Rookhe ลูกชายสุดหล่อของ Kwon Sang Woo และ Son Tae Young

 

หนูน้อยที่ฉายแววหล่อมาตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋ ตามรอยคุณพ่อที่เป็นนักแสดงขวัญใจสาวๆ Kwon Sang Woo และคุณแม่ยังสวย Son Tae Young มาติดๆ บ้านนี้นอกจากจะมีลูกชายน่าตาดี แล้ว ยังสอนให้ลูกรู้จักเรื่องความเคารพผู้อื่น น่ารักสุดๆ จริงๆ

 

สาวน้อย Haru ลูกสาวของ Tablo และ Kang Hye Jung

 

สาวน้อยที่ใครๆ ต่างก็อิจฉา เพราะนอกจากการเป็นลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงสาว Kang Hye Jung และคุณพ่อแร็ปเปอร์ Tablo แล้ว เธอยังเป็นแฟนตัวยงของ G-Dragon และมีโอกาสได้ใกล้ชิดแบบเอ็กคูลซีฟอีกด้วย

 

สามแฝดแห่งบ้านจูมง Dae Han, Min Gook และ Man Se

แฝดสามสุดฮอต ขวัญใจแม่ยกชาวไทยอย่าง แทฮัน มินกุกกี้ และมันเซ ลูกชายของจูมงสุดเท่อย่างป๊ะป๋า Song Il Kook และคุณแม่คนสวยที่เป็นผู้พิพากษา ตอนนี้โตเป็นหนุ่มน้อยกันหมดแล้ว ว่าที่อปป้าคนใหม่แห่งวงการบอยแบรนด์เลยนะเนี่ย

นอกจากความน่ารัก สดใส และออร่าความเป็นซุปตาร์ที่ไม่น้อยหน้าคุณพ่อคุณแม่แล้ว เด็กๆ ยังช่างคิดช่างพูด จนทำให้มีแฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศตามกันอีกเป็นขบวน

แถมท้ายอีกนิด กับฝากแฝดชายหญิงสุดน่ารักในโลกอินสตราแกรม ที่สามารถตามไปดูความคิวท์ๆ ของน้องๆ ได้ที่ ไอจี choe.b เลยจ้า

.

.

 

ที่มา: dramafever

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...