นางแบบสาวแสดงแฟชั่นโชว์ขณะตั้งครรภ์ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า “ผู้หญิงนั้นแข็งแกร่งกว่าที่เห็น”

Slick Woods คือหญิงสาวผู้เป็นนิยามของทั้ง “Supermodel” และ “Superwoman”

 

เมื่อวันพุธที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีการจัดแสดง Rihanna’s Savage X Fenty New York Fashion Week ซึ่งเป็นการแสดงโชว์ชุดชั้นในของ Savage X Fenty

ในการแสดงโชว์ชุดนี้ ได้รับความสนใจจากสื่ออย่างมาก เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยนางแบบตัวท็อปอย่าง Gigi และ Bella Hadid Duckie Thot และ Joan Smalls แล้ว ยังมี Slick Woods นางแบบสาวที่กำลังตั้งครรภ์มาร่วมโชว์ความสวยงามแห่งหญิงสาวร่วมด้วย

 

ชุดที่ Woods สวมใส่ขณะเดินแฟชั่นโชว์ เป็นชุดชั้นในที่มีดีเทลของเส้นสาย ถุงน่อง และรองเท้ามีส้น

 

นางแบบสาววัย 22 ปีได้โพสต์ไว้ในอิสตราแกรมส่วนตัวว่า “นี่คือใบหน้าของผู้หญิงที่ได้ทำงาน มีเรื่องแย่ๆ มากมายที่พวกเราไม่มีทางรู้ว่าเราจะผ่านมันไปได้ ฉันอยู่ที่นี่ เพื่อบอกว่า ฉันสามารถทำทุกอย่างที่ฉันต้องการ และคุณเองก็เช่นกัน

 

นี่เป็นลูกคนแรกของ Woods กับแฟนหนุ่มที่เป็นนายแบบเช่นกันชื่อว่า Adonis Boss ผู้ซึ่งได้ยืนยันวันเกิดของลูกชายลงในไอจี ด้วยการถ่ายภาพคู่พร้อมแคปชั่น “Fatherhood.” โดยที่ Woods ตั้งชื่อลูกคนแรกของเธอว่า Saphir

 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Rihanna เองก็ได้โพสต์ข้อความคู่กับภาพของนางแบบของเธอว่า “อดใจรอจะพบเบบี๋ไม่ไหวแล้ว”

 

ผู้จัดการแสดงโชว์ได้กล่าวถึง Woods และเหล่านางแบบที่ตั้งครรภ์คนอื่นๆ ในการแสดงโชว์ของเธอไว้ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle หลังจบการแสดงว่า

ฉันเคารพต่อทั้ง Slick และผู้หญิงตั้งครรภ์ทุกคนที่อยากจะทำงานจนกว่าจะถึงกำหนดคลอด ฉันจะไม่พูดกับพวกเธอว่า อย่าทำงานเลย จนกว่าพวกเธอจะพูดเองว่า ฉันทำงานไม่ได้จริงๆ

.

.

.

.

.

 

ในงานนี้ นอกจากจะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ผู้หญิงสามารถทำได้แล้ว ยังแสดงออกถึงความสวยงามที่หลากหลายของบรรดาสาวๆ ที่มาร่วมเดินแบบ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่สีผิวอย่างไร มีรูปร่างแบบไหน คุณก็เป็นคนที่มีความสวยงามได้ในแบบของตัวเอง

 

ที่มา: huffingtonpost,huffingtonpost

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...