รับสมัครแล้ว!! “Summer Work & Travel 2019 ในสหรัฐฯ” พร้อมศึกษาข้อมูลดีๆ ที่คุณควรรู้

สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำประเทศไทยได้ประชาสัมพันธ์โครงการ “Summer Work and Travel 2019” ที่กำลังเปิดรับสมัครในขณะนี้ โดยโครงการทำงานพิเศษ และท่องเที่ยวภาคฤดูร้อนของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโครงการที่อนุญาตให้นักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยหลายพันคนจากทั่วทุกมุมโลกได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในประเทศสหรัฐฯ โดยไม่มีข้อยกเว้น

นักศึกษาจะได้ทำงานในโรงแรมต่างๆ มากมาย รวมทั้งรีสอร์ท สวนสนุกแหล่งรวมคาสิโนและวนอุทยานต่างๆ ท่านจะได้รับประสบการณ์มากมายจากการทำงานและได้เห็นความสวยงามของเมืองต่างๆ ทั้ง 50 รัฐในสหรัฐอเมริกา

นอกจากประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่ท่านจะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการนี้แล้ว ท่านยังจะได้เรียนรู้วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของคนอเมริกันและได้ฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษ รวมทั้งรายได้จากการทำงาน ยิ่งไปกว่านั้นท่านจะได้เพื่อนร่วมงานจากประเทศต่างๆ และได้เรียนรู้ทักษะด้านการตลาดจากการทำงาน

 

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

-ต้องเป็นนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนเต็มเวลาตามหลักสูตรที่สถาบันการศึกษาของท่านกำหนดไว้ ซึ่งจะทำให้ผู้สมัครสามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ในช่วงปิดเรียนภาคฤดูร้อน

-ผู้สมัครจะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้หากไม่ใช่ช่วงปิดเรียนภาคฤดูร้อน

-ผู้สมัครที่จะเข้าร่วมโครงการนี้จะต้องมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี

 

รายชื่อตัวแทนจัดหางาน:

ตรวจสอบรายชื่อตัวแทนจัดหางานทั้งหมดได้ที่นี่

 

วิธีการสมัคร:

การสมัครโครงการทำงานพิเศษและท่องเที่ยวภาคฤดูร้อนในประเทศสหรัฐอเมริกาต้องทำอย่างไร

-มีตัวแทนจัดหางานท้องถิ่นมากมายที่ทำงานร่วมกับผู้สนับสนุนชาวอเมริกันในการเปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการนี้ ซึ่งตัวแทนจัดหางานท้องถิ่นและผู้สนับสนุนชาวอเมริกันจะเป็นผู้จัดหางานให้ตรงตามคุณสมบัติของผู้สมัคร หลังจากนั้นนายจ้างจากแหล่งงานต่างๆ จะเป็นผู้สัมภาษณ์ผู้สมัครอีกครั้งหนึ่ง

-ทั้งนี้ตัวแทนท้องถิ่นสามารถให้คำแนะนำแก่ผู้สมัครได้ตามสมควร

-ขั้นตอนสุดท้ายคือ ผู้สมัครต้องไปสัมภาษณ์วีซ่ากับกงสุลอเมริกัน ซึ่งทางตัวแทนจัดหางานท้องถิ่นจะเป็นผู้อำนวยความสะดวกในขั้นตอนนี้แก่ผู้สมัคร

-การสัมภาษณ์นี้มีขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้สมัครมีคุณสมบัติที่จะได้วีซ่าตรงตามความต้องการของวัตถุประสงค์ของโครงการนี้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

th.usembassy.gov

 

ที่มา:  U.S. Embassy Bangkok

loading...

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...