จัดเต็ม!! 4 คอร์สเรียนออนไลน์จาก CHULA MOOC ให้คุณเรียนรู้ได้แบบไร้ขีดจำกัด

CHULA MOOC เปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้แบบไร้ขีดจำกัดไปกับหลักสูตรการเรียนรู้ออนไลน์ด้วยตนเอง โดยในช่วงนี้มีหลักสูตรให้คุณได้เลือกเรียนด้วยกันทั้งสิ้น 4 หลักสูตรด้วยกัน

จะมีหลักสูตรใดน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลย

 

 

1. มหากาพย์ อังกฤษ อัพเกรด โค้งสุดท้ายไวยากรณ์ และการออกเสียงภาษาอังกฤษ

รายวิชา มหากาพย์ อังกฤษ อัพเกรด : โค้งสุดท้ายไวยากรณ์และการออกเสียงภาษาอังกฤษ จะเป็นการสรุปประเด็นไวยากรณ์ที่พบบ่อยในข้อสอบ ติวเข้มสำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัด ทบทวนประเด็นเพิ่มความมั่นใจก่อนเข้าสนามสอบ และสอนเกี่ยวกับ problem sounds, word stress และ linking sounds รวมถึงการออกเสียงเบื้องต้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร และสมัครเรียนได้ที่นี่

 

2. การตลาดในศตวรรษที่ 21 รุ่นที่ 3

รายวิชาการตลาดในศตวรรษที่ 21 จะเป็นการศึกษาเกี่ยวกับนิยามของการตลาด แนวคิดหลักเกี่ยวกับการตลาดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และการตลาดแบบองค์รวม (Holistic Marketing) ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการตลาดในศตวรรษที่ 21

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร และสมัครเรียนได้ที่นี่

 

3. การสร้าง Infographics: What & How ? รุ่นที่ 3

รายวิชาการสร้าง Infographics : What & How? จะเป็นการศึกษาเกี่ยวกับการสร้าง Infographic รูปแบบต่างๆผ่านโปรแกรม Microsoft Office : Powerpoint ได้แก่ การสร้างแผนภูมิแท่ง แผนภูมิโดนัท แผนภูมิรูปภาพ Infographic ภาพจริง รวมถึงการจัดองค์ประกอบภาพนิ่ง การเลือกฟอนท์ การคิดคำพาดหัว การทำภาพเคลื่อนไหว และการบันทึกไฟล์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร และสมัครเรียนได้ที่นี่

 

4. Intro to Data Analytics and Big Data รุ่นที่ 3

รายวิชา Intro to Data Analytics and Big Data จะเป็นการศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์แห่งการวิเคราะห์ข้อมูล โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็น 2 ส่วน คือ Data Analytics หรือที่นิยมเรียนกันว่า DATA SCIENCE และ Big Data โดยจะเรียนรู้วิธีการวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างไร

รวมถึงเทคนิคที่สามารถนำข้อมูลมาใช้งานได้ แม้กระทั่งขั้นตอนวิธีการทำงานหรือเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือที่ใช้ในการทำงาน ทั้งนี้ผู้สอนได้รวบรวมกรณีศึกษามานำเสนอให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านการศึกษา ข้อมูล Social Online รวมไปถึงข้อมูลในรูปแบบแผนที่ และสุดท้ายจะแนะนำการทำ workshop ด้วยโปรแกรม rapidminer

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร และสมัครเรียนได้ที่นี่

 

ที่มา:  mooc.chula.ac.th

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...