Vidanta แห่งเม็กซิโก รับสมัครผู้ที่สนใจไปนอนเล่นในโรงแรม ว่ายน้ำชมปลา และโพสต์รูปเก๋ๆ

เอาใจคนชอบเที่ยวและอยากมีรายได้ในขณะทัศนะชมไม้ชมเมือง กับการประกาศรับสมัครงานของ Vidanta บริษัทรีสอร์ทสุดหรูชั้นนำในละตินอเมริกา พวกเขากำลังมองหาเพื่อนร่วมงานเพื่อมาใช้ช่วงเวลาในวันหยุดพักผ่อนสุดเพอร์เฟคที่นี่ โดยสนนค่าจ้างในราคา $120,000 ต่อปี (ประมาณ 3.9 ล้านบาท)

 

ทางบริษัทได้เปิดตัวแคมเปญ World’s Best Job ที่ซึ่งจะทำให้ผู้สมัครกลายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และเป็นผู้ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียลท่ามกลางสถานที่สุดสวยของ Vidanta อันมีสถานที่ตั้งอยู่ทั่วเม็กซิโก เช่น Nuevo Vallarta, Riviera Maya, Los Cabos, Acapulco, Puerto Peñasco และ Puerto Vallarta

.

 

IvánChávez รองประธานบริหารของ Grupo Vidanta กล่าวในแถลงการณ์ว่า ผู้สมัครที่โชคดีจะได้ร่วมดื่มด่ำกับจุดหมายปลายทางในรีสอร์ทของเราอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถานของอารยธรรมมายา ร้านอาหารดีๆ ที่ซุกซ่อนตัวอยู่ตามที่ต่างๆ หรือจะเป็นถ้ำใต้น้ำ Cenotes เพื่อค้นพบภัตตาคารสุดเลิศและไนท์คลับสุดหรูในขณะที่เข้าร่วมชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่ รวมไปถึงสิ่งบันเทิงมากมายที่อยู่ในรัศมีแถบนั้น

และไม่เพียงแต่เงินเดือนที่ได้รับจะอยู่ในช่วงไล่เลี่ยเกือบสี่เท่าของค่าเฉลี่ยในสหราชอาณาจักรเท่านั้น แต่คุณยังจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และสิทธิในการรับประทานอาหารเย็นในรีสอร์ทหรือที่พักแต่ละแห่งของ Vidanta Nuevo Vallarta

 

หน้าที่ของงาน

หน้าที่ของงานนี้คือการสร้างคอนเทนต์ที่มีเนื้อหาโดนใจ เพื่อทำให้เกิดแรงบันดาลใจแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกจากประสบการณ์ตรงที่คุณได้สัมผัสข้องแวะกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และรีสอร์ท Vidanta

ตัวอย่างไฮไลท์เด่นที่คุณจะได้ทำก็เช่น เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการเฝ้าดูน้องเต่าที่เพิ่งฟักออกจากไข่ไปผจญโลกกว้าง โหนสลิงผ่านป่า Riviera Nayarit ว่ายน้ำกับปลาฉลามวาฬในทะเลแคริบเบียน เพลิดเพลินไปกับการสำรวจวัฒนธรรมผ่านงานฝีมือ San José ทำความรู้จักกับ El Pinacate Biosphere Reserve สถานที่มรดกโลกขององค์การยูเนสโก จบทริปยามค่ำคืนด้วยการนั่งดูดาวริมทะเลของคอร์เตซ หรือลิ้มชิมรสอาหารเมนูใหม่

 

จะสมัครได้อย่างไร?

สิ่งที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือคุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ใดๆ ในการสมัคร เพียงแค่ยื่น CV และวิดีโอความยาว 60 วินาที ส่งภายในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมนี้ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ worldsbestjob.com

.

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...