จับหนุ่มๆ มาแปลงโฉมใหม่ เพื่อมอบโอกาสในการเริ่มต้นชีวิตและการงานดีๆ ได้อีกครั้ง

แม้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดจะเป็นจิตใจที่อยู่ภายใน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพลักษณ์ภายนอกเป็นปัจจัยแรกๆ ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนได้มากกว่า

จากผลการวิจัยพบว่า มนุษย์ใช้เวลาเพียงหนึ่งในสิบวินาทีในการตัดสินภาพลักษณ์แรกที่เห็น นั่นอาจเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นของแคมเปญแปลงโฉมเพื่อชีวิตใหม่นี้

องค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรหนึ่งได้ออกแคมเปญ Sharp Dressed Man โดยมีเป้าหมายที่การสนับสนุนผู้ชายที่ออกจากเรือนจำ หรือกลุ่มคนที่ผ่านการกายภาพบำบัดมาให้มีโอกาสในการหางานใหม่

Schafer คือผู้ที่ออกแบบเสื้อผ้าให้กับกลุ่มคนเหล่านี้ ด้วยการระดมทุนทั้งเงินบริจาคจากลูกค้าและคนในท้องถิ่น แรงบันดาลใจของเขา มาจากความต้องการที่อยากจะช่วยเหลือทั้งคนที่กำลังต่อสู้กับการติดยาเสพติด หรือคนที่ต้องการโอกาสที่สอง สำหรับการสร้างความประทับใจใหม่ให้สังคม

ผมคิดว่าสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แม้แต่กับผู้ชาย คือการได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพ ซึ่งพวกเขาเหล่านี้ส่วนใหญ่มักไม่ได้รับสิทธิ์นั้น

นี่คือกลุ่มชายผู้ได้รับการปรับเปลีย่นบุคลิกภาพ เสริมสร้างความน่าประทับใจเพื่อให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อีกครั้ง

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Sharp Dressed Man ได้เชื่อมต่อกับหน่วยงานต่างๆ มากมาย จนขยายขอบเขตการให้ความช่วยเหลือและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ น่าเสียดายที่ในปี 2016 อาคารของพวกเขาเกิดไฟไหม้ ทางองค์กรจึงมีการขอรับเงินบริจาคโดยตั้งเป้าหมายไว้ที่ 25,000 เหรียญ (ประมาณ 820,000 บาท) เพื่อดำเนินการต่อ และหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากทางรัฐ

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...