พาชมห้องพักของโรงเเรม Peanuts Hotel สาขาแรกในญี่ปุ่น ที่สาวกสนู้ปปี้ต้องมีกรี๊ด!

คุณอาจคาดหวังถึงความน่ารัก แต่ภายในโรงแรม Peanuts Hotel แห่งนี้ กลับเต็มไปด้วยสไตล์ที่ยอดเยี่ยม และความโรเเมนติก

หลังจากหลายเดือนแห่งการรอคอยโดยแฟนๆ Peanuts Hotel ก็สามารถเปิดประตูสู่โลกแห่งสนูปปี้ในโกเบได้แล้ว!!

 

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา ห้องพักที่ได้รับการออกแบบในธีมหนังสือการ์ตูน Charles Schulz ก็ได้เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Sannomiya ใจกลางย่านบันเทิงของเมือง

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักสไตล์บูติค 18 ห้องซึ่งตกแต่งด้วยเหล่าตัวละครที่คุณหลงรัก ทั้งสนูปปี้ ชาร์ลีบราวน์ และตัวละครอื่นๆ จากแฟรนไชส์เดียวกัน

 

 

ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ทั้งการผสานตัวละครจากตะวันตกให้เข้ากับความสวยงาม และผสมผสานสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิม

 

.

 

แต่ละชั้นของโรงแรมมีแนวคิดหลักที่แตกต่างออกไป เริ่มต้นด้วย “Imagine” ซึ่งเป็นที่ที่คุณจะได้พบกับสนู้ปปี้บนดวงจันทร์

 

 

ส่วนอีกห้องหนึ่งนั้น เป็นสไตล์การต้อนรับในแบบของ Joe Cool

 

 

การย้ายขึ้นไปยังชั้นห้า “Happy” มีห้องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทพูดอันฉุนเฉียวของ ชาร์ลีบราวน์ “มันเป็นความผิดพลาดในการพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ในชีวิต”

 

 

ห้องอื่นๆ ก็มีการตกแต่งในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป

 

.

 

ชั้นที่ 6 ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับธีม “Love” ซึ่งเป็นห้องโรแมนติกที่สุด ในห้องนี้มีลานระเบียงกลางแจ้งที่ได้รับการตกแต่งจากโดยนักพฤกษศาสตร์ชาวญี่ปุ่นชื่อ Seijun Nishihata

 

.

 

ทั้งการตกแต่งที่แสนน่ารัก และเรื่องราวที่ถูกร้อยเรียงเอาไว้ในโรงแรมเเห่งนี้ เชื่อได้เลยว่าสาวกสนู้ปปี้จะต้องหัวใจเต้นแรง และอยากไปลองพักดูสักคืนเเน่ๆ

 

.

 

แต่น่าเสียดาย ที่ในเดือนนี้ไม่สามารถจองตั๋วได้ อย่างไรก็ตามมีการประกาศว่าจะเริ่มจองในเดือนตุลาคม และพฤศจิกายนได้ โดยจะเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมเวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่นดังนั้น หากคุณกำลังวางเเผนที่จะเดินทางไปชมใบไม้เปลี่ยนสี นี่อาจเป็นโอกาสดีที่จะได้เพิ่มที่พักคิวท์ๆ ลงไปในทริปของคุณ

 

พิกัด Peanuts Hotel / ピーナッツ ホテル

ที่อยู่ : Hyogo-ken, Kobe-shi, Chuo-ku, Nakayamatedori 1-22-26
兵庫県神戸市中央区中山手通1-22-26

เว็บไซต์ : Peanuts Hotel

 

ที่มา:  soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...