ดิสนีย์เวิร์ลเสนอการแปลงโฉม “ให้หญิงสาวได้กลายเป็นเจ้าหญิง” แต่กลับไม่ใช่ทุกคนที่เห็นด้วย!?

เด็กๆ เกือบทุกคนบนโลกต่างเติบโตมาพร้อมกับอาณาจักรแห่งความฝันของดิสนีย์ ไม่ว่าจะในรูปแบบของอนิเมชั่นที่น่าประทับใจ หรือสวนสนุกที่ชวนให้รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปสัมผัส

 

หนึ่งในไฮไลท์เด็ดที่เหล่าเด็กสาวชื่นชอบเมื่อไปเยือนยังดิสนีย์เวิร์ลคือการเเปลงโฉมโดยเหล่านางฟ้าแม่ทูนหัวที่จะทำให้สาวน้อยแสนน่ารักเหล่านั้นได้กลายเป็นเจ้าหญิงในแบบที่พวกเธอชื่นชอบ

เมื่อเร็วๆ นี้ ทางสวนสนุกได้ตัดสินใจที่จะเปิดโอกาสให้ความฝันของผู้ใหญ่ได้เป็นจริงด้วยการเพิ่ม “การแปลงโฉมหญิงสาวให้กลายเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายแบบที่คุณใฝ่ฝันได้”

 

Kristen Mae นักเขียนสาวคือหนึ่งในคนที่ได้ลองแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงเบลล์จากเทพนิยายคลาสสิค “Beauty and the Beast”

.

 

เธอได้รับการแต่งหน้า ทำผม ทำเล็บ และสวมใส่เสื้อผ้าที่น่ารัก พร้อมถ่ายภาพร่วมกับเจ้าชายอสูร โดยทั้งหมดนี้สนนราคาอยู่ที่ 120 เหรียญ (ประมาณ 3,990 บาท)

.

.

 

แม้ว่าทุกอย่างจะออกมาน่าประทับใจ แต่หลายคนก็แสดงความคิดเห็นว่าทุกอย่างที่ได้รับสามารถทำมาเองได้จากที่บ้าน ทั้งการแต่งตัว แต่งเล็บ ทำผม หรือแม้แต่เสื้อผ้าที่ทำให้คุณดูคล้ายกับตัวละครที่ชื่นชอบ (ดิสนีย์มีกฏห้ามแต่งตัวเหมือนตัวละครมาเที่ยวสวนสนุกเพื่อป้องกันการเข้าใจผิด) ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณประหยัดเงินได้อีกเยอะ

 

แถมบางคนก็ไม่เห็นด้วยมากๆ กับการเปลี่ยนหญิงสาวให้กลายเป็นเจ้าหญิง

 

แต่ถึงอย่างนั้น มนต์ขลังที่เปี่ยมล้นของการที่หญิงสาวผู้ครั้งหนึ่งเป็นเพียงเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ และใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าหญิงก็สามารถเป็นจริงได้แล้วในวันนี้

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...