มาดู 10 อันดับสายรถไฟฟ้าและใต้ดินในกรุงโตเกียว ที่มีโอกาสเจอหนุ่มหล่อมากที่สุด!!

ท่ามกลางผู้คนที่ขวักไขว่ และความวุ่นวายในช่วงเวลาเร่งรีบของสถานีรถไฟโตเกียว หนึ่งในสถานีที่มีคนหลงทางมากที่สุดของญี่ปุ่น อาจมีหนุ่มหล่อปะปนอยู่ได้

อาจด้วยเหตุนี้ ทางเว็บไซต์ Toyo Keizai Online จึงได้ทำการสำรวจข้อมูลและจัดอันดับ 10 เส้นทางรถไฟทั้งรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน ที่มีโอกาสพบหนุ่มหล่อมากที่สุด มาดูกันเลย

 

อันดับ 10 เส้นทางสาย Joban Line

เส้นทางนี้โดยส่วนมากคุณจะพบหนุ่มๆ สไตล์แบดบอยนิดๆ หรือไม่ก็หนุ่มสาวที่ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จในอาชีพของตัวเอง

 

อันดับ 9 เส้นทางสาย Keiyo Line

ด้วยความที่เส้นทางนี้เป็นทางผ่านไปยังสถานี Maihama Station ซึ่งเป็นจุดจอดใกล้กับ Tokyo Disneyland และ Disney Sea คุณจึงมักจะได้พบกับหนุ่มน้อยน่ารัก ดูขี้เล่น และเหมือนเด็กซนๆ

 

อันดับที่ 8 เส้นทางสาย Yurakucho Line

เส้นทางนี้สามารถนำคุณไปสู่ย่านการค้าและธุรกิจแบบกินซ่าได้ ทำให้มีโอกาสได้พบกับหนุ่มหล่อรสนิยมดี มีคลาสสุดเท่

 

 

อันดับ 7 เส้นทางสาย Chiyoda Line

ด้วยความที่เส้นทางนี้ผ่านทั้งย่านแฟชั่นอย่างฮาราจุกุ และโรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ทำให้มีโอกาสเจอหนุ่มหล่อสายแฟชั่นและคุณหมอที่จะทำให้หัวใจละลาย

 

อันดับที่ 6 เส้นทางสาย Oedo Line

เส้นทางสายนี้จะวิ่งวนผ่านแนวกว้างของกรุงโตเกียว โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น ตลาดปลา Tsukiji พิพิธภัณฑ์และสวนะ Ueno จึงมีโอกาสที่คุณจะได้เจอกับนักเดินทางต่างชาติชวนฝันอย่างมาก

 

อันดับที่ 5 เส้นทางสาย Rinkai Line

สายนี้จะวิ่งผ่านทิวทัศน์อันงดงามของน่านน้ำอ่าวโตเกียว สร้างบรรยากาศแสนโรแมนติกชวนให้รู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในนิยายญี่ปุ่น แถมยังเป็นเส้นทางกลับบ้านยอดนิยมของพนักงานบริษัทจากย่าน Odaiba และ Tennozu อีกด้วย

 

 

อันดับที่ 4 เส้นทางสาย Chuo Line

เส้นทางนี้จะตัดผ่านใจกลางกรุงโตเกียว และยังสามารถใช้เดินทางไปยังแกลลอรี่หรือสถานที่แสดงดนตรีได้ จึงเป็นแหล่งรวมหนุ่มหล่อสายติสท์อย่างนักดนตรีและศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย

 

อันดับที่ 3 เส้นทางสาย Denentoshi Line

ปลายทางของเส้นทางนี้คือชิบูย่า ย่านแห่งความอินเทรนด์ และเต็มไปด้วยความทันสมัยแก่งหนึ่งของโตเกียว

นอกจากนี้ เส้นทางนี้ยังพาคุณไปยังย่าน Sangenjaya มหาวิทยาลัย Komazawa และแม่น้ำ Futako Tamagawa ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวเศรษฐี จึงอาจทำให้คุณได้เจอกับหนุ่มๆ ลูกคุณหนูได้

 

อันดับที่ 2 เส้นทางสาย Ginza Line

ตรงกันข้ามกับ Denentoshi Line เส้นทางนี้จะพาคุณไปยังร้านอาหารเลิศรส และแหล่งของกินที่เรียงรายกันเพียบในย่าน Shimbashi และ Nihombashi คุณอาจได้พบหนุ่มหล่อสายกินที่นี่ก็ได้นะ

 

อันดับ 1 เส้นทางสาย Hibiya Line

เส้นทางที่วิ่งผ่านย่านร้านอาหารสุดหรูหรา ผับที่มีดนตรีและบรรยากาศแสนวิเศษ แถมยังมีราคาถูกกว่าในย่าน Shibuya จึงเป็นแหล่งรวมตัวของหนุ่มใหญ่ที่มีสไตล์

 

แม้ว่าจะไม่มีใครการันตีว่าหากขึ้นรถไฟสายเหล่านี้แล้วจะได้เจอหนุ่มหล่อชัวร์ๆ แต่ก็มีโอกาสมากทีเดียว ไม่ว่าจะด้วยการชมอาหารตาให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย เป็นเเมวมองตามหาศิลปินหน้าใหม่ หรือแม้แต่สาวน้อยที่อยากลองตกหลุมรักบนรถไฟแบบการ์ตูนตาหวานดูสักครั้ง แนะนำให้ลองไปตามสถานีเหล่านี้ เพราะอย่างน้อย มันก็พาคุณไปยังสถานที่สวยงามได้ล่ะนะ :)

 

ที่มา: soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...