เปิดตัว Cafetel ที่พักสำหรับทริปที่เพอร์เฟคของสาวๆ โรงแรมสุดคิวท์ในเกียวโต!!

เรื่องไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ต้องยอมให้แดนปลาดิบเขาจริงๆ! เพราะไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สินค้า บริการ รถโดยสาร หรือแม้แต่โรงแรมที่พัก ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบมาให้น่ารัก และสะดวกสบาย

โรงแรมแห่งใหม่ในเมืองเกียวโตกำลังเป็นที่สนใจในหมู่นักท่องเที่ยวสาวๆ จำนวนมาก เพราะนอกจากความสะดวกสบาย และความปลอดภัยแล้ว มันยกได้รับการตกแต่งที่น่ารักมากๆ อีกด้วย

 

 

Cafetel เป็นโรงแรมที่รับเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ตั้งอยู่ในเขตซันโจที่สะดวกสบายของกรุงเกียวโต ด้วยความน่ารัก และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หลังจากที่มันแพร่ไปในโลกทวิตเตอร์ ผู้คนต่างพากันให้ความสนใจกับโรงแรมแห่งใหม่นี้

มีห้องพัก 2 แบบให้เลือกใช้บริการ ได้แก่ ห้องส่วนตัวพร้อมเตียง 3 เตียงสำหรับเพื่อนที่เดินทางเป็นหมู่คณะ และห้องพักรวมที่คุณจะต้องนอนกับเพื่อนใหม่แปลกหน้าอีกสามคน ห้องพักทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่ มี WiFi ฟรี และพอร์ตชาร์จ USB

 

 

ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,500 เยน (ประมาณ 1,050 บาท) ต่อคนต่อคืนสำหรับหอรวม และ 4,000 เยน ประมาณ 1,200 บาท) ต่อคนสำหรับห้องส่วนตัว

ห้องพักบางห้องยังมีทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำ Kamogawa ที่อยู่ใกล้เคียง ดังนั้นมันจึงเป็นห้องยอดฮิต!

 

 

Cafetel มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับผู้เข้าพัก เมื่อเช็คอินแขกแต่ละคนจะได้รับเสื้อคลุม ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดมือ แปรงสีฟัน และรองเท้าสวมในห้อง

 

 

ห้องอาบน้ำ ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ เป็นแบบใช้ร่วมกัน แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องรอนาน มันมีการแบ่งโซนให้ใช้ได้มากพอสำหรับแขกที่เข้าพัก ภายในห้องอาบน้ำ มีทั้งฝักบัวอาบน้ำ แชมพู ครีมนวด สบู่อาบน้ำและสบู่ล้างหน้า ส่วนในห้องแต่งตัวมีเครื่องเป่าผม และที่ดัดผมเอาไว้ให้บริการ

พวกเขายังมีจักรยานให้ผู้เข้าพักสามารถยืมเพื่อปั่นสำรวจพื้นที่ได้ ทั้งยังมีโคมไฟกระดาษให้ยืม สำหรับใครที่อยากสร้างบรรยากาศการเดินเล่นในสวน ช่วงเวลากลางคืนอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ พวกเขายังมีคาเฟ่น่ารักๆ ซึ่งเปิดเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมอยู่ที่ชั้นล่าง โดยที่คนภายนอกสามารถมาใช้บริการได้

ที่ร้านนี้ เป็นที่นิยมของนักเดินทาง พวกเขามีทั้งโบรชัวร์ และหนังสือแนะนำสำหรับผู้ที่มาใช้บริการให้สามารถพักผ่อนไปพร้อมกับเครื่องดื่มหอมกรุ่น

ในส่วนของร้านกาแฟ มีเมนูเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น ซึ่งเมนูแนะนำได้เเก่ ชุดอาหารเช้าที่ประกอบไปด้วยขนมปังปิ้ง และไข่สไตล์ญี่ปุ่น หรือจะเป็นชุดอาหารเช้าแบบแพนเค้ก ชุดละ 500 เยน (ประมาณ 150 บาท) รวมกับเครื่องดื่มในบาร์

คาเฟ่ยังเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน มีบริการอาหารกลางวัน และอาหารค่ำนอกเหนือจากกาแฟออแกนิค และชารสเลิศ ที่นั่งด้านในช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยในสวนกลางแจ้งของกรุงเกียวโตได้ทุกช่วงเวลาของวัน

 

 

หนึ่งในอาหารชุดพิเศษของพวกเขาคือ “Sanjo-san Pancakes” แพนเค้ก 6 ชิ้นสลับสีชมพู และสีขาว กับซอสสตอเบอร์รี่เบอร์รี่ วิปปิ้งครีม และท็อปปิ้งแสนอร่อยอื่นๆ ราคาอยู่ที่ 1,500 เยน (ประมาณ 450 บาท)

สถานที่ตั้งของโรงแรมก็สามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวก มันตั้งอยู่ติดกับทางออกของสถานี Sanjo เพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังส่วนอื่นๆ ของเกียวโตได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ ยังสามารถเดินไปยังจุดชมวิวที่ดีที่สุดของเกียวโตได้ เช่นเมืองกิออน สถานที่ซึ่งคุณจะได้เห็น Maiko makeover และ Higashiyama ซึ่งเป็นที่ตั้งของวัด Kiyomizudera ที่มีชื่อเสียง

 

 

พิกัด Cafetel

ที่อยู่ : Kyoto-fu, Kyoto-shi, Yamato Daitsuro Sanjo Kudasaru, Shingokencho 173 อาคาร Keihin Sanjo Minami
京都府京京京都市都市都市町町町町町 173 京阪三条南ビル

เวลาเปิด – ปิดคาเฟ่ : 11:00 น. – 23:00 น

– เวลาอาหารกลางวัน : 11.30 น. – 15:00 น.

– เวลาอาหารเย็น : 17:30 น. – 23:00 น.

เว็บไซต์โรงแรม : Cafetel

 

ที่มา:  soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...