สายการบิน Aura วางแผนเปิดตัวเที่ยวบินชั้นเฟิร์สคลาส ในราคาของชั้นประหยัด!?

หากคุณต้องเดินทางบ่อยๆ ด้วยเหตุผลทางธุรกิจหรืออะไรก็ตาม ความหรูหรา และความสะดวกสบายอาจเป็นสิ่งที่คุณคำนึงหา ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่วางเท้ากว้างๆ  อาหารรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และบริการ Wi-Fi ที่มีประสิทธิภาพ แต่ความต้องการเหล่านี้มักมาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างสูง

ทว่าเร็วๆ นี้ ประสบการณ์ที่คุณคำนึงหาอาจไม่ไกลเกินเอื้อม และมาในราคาที่ใกล้เคียงกับราคาตั๋วชั้นเฟิร์สคลาสของเที่ยวบินพานิชย์ทั่วไป ซึ่งนี่แหละคือประสบการณ์ที่ Aura วางแผนเปิดตัวในปี 2019

Aura ใช้เครื่องบิน Bombardier CRJ700 ที่ได้รับการออกแบบใหม่ เพื่อรองรับผู้โดยสารเพียง 29 คนต่อเที่ยว โดย Aura กำลังดำเนินการทำสัญญากับสนามบินเอกชนในเมืองที่ให้บริการ

ซึ่งผู้โดยสารควรมาให้ทันก่อนเวลาขึ้นเครื่องเพียง 20 นาทีเท่านั้น ถือเป็นการเดินทางโดยเครื่องบินที่ไม่ต้องรีบร้อนอีกต่อไป

 

 

Aura มีตั๋วอยู่สองระดับ

ปัจจุบัน Aura วางแผนเปิดตัวทั้งในราคาสำหรับสมาชิก และผู้ที่ไม่เป็นสมาชิก พร้อมด้วยการให้บริการที่เหมือนๆ กัน แต่สำหรับราคาสมาชิกอาจจ่ายน้อยกว่า

เมื่อพูดถึงเรื่องที่นั่งซึ่งมาพร้อมความสะดวกสบาย ให้ความรู้สึกเช่นเดียวกับชั้นเฟิร์สคลาสของสายการบินพานิชย์ มีที่พักเท้าสบายๆ ถูกอกถูกใจคนที่ต้องเดินทางหลายชั่วโมง

แต่หากนี่ยังไม่หรูหราพอ คุณสามารถตีตั๋วไปที่ชั้น Wave Class ที่ให้คุณเอนกายได้อย่างเต็มที่ หลับสนิทกว่าที่เคย

 

 

อาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง

นอกจากเมนูอาหารเลิศรสแล้ว ยังมีบาร์เต็มรูปแบบ รวมไปถึงเครื่องดื่มทั่วไป และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับผู้โดยสารทุกคน มีบริการอาหารเต็มรูปแบบจาก Aura’s Meatlocker สำหรับผู้โดยสารชั้น Wave Class

และบริการนี้ทำให้ผู้โดยสารสามารถเลือกโปรตีนที่ต้องการทาน หรือระดับความสุกที่พึงพอใจ นอกจากนี้ ยังมี WiFi ความเร็วสูงสำหรับผู้โดยสารทุกคน และ iPad Pro ให้เล่นแก้เบื่อ

 

 

ราคาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับเส้นทางการบิน

ยกตัวอย่างเช่นราคาสมาชิก Aura Keyholder เลือกบินเที่ยวเดียวระหว่างชิคาโก และแอตแลนตา ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 280 ดอลลาร์ (ประมาณ 9,300 บาท) ในชั้นเฟิร์สคลาส และ 600 ดอลลาร์สำหรับชั้น Wave Class (ประมาณ 19,900 บาท)

 

 

ที่มา: www.thisisinsider.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...