11 สุดยอดผลิตภัณฑ์ และแกดเจ็ตที่น่ามีไว้ครอบครอง สำหรับปี 2018

โลกของเทคโนโลยีมีการพัฒนาอยู่เสมอ และไม่มีท่าทีว่าจะหยุดลงได้ ซึ่งในแต่ละปีมักมีนวัตกรรมใหม่ๆ เปิดตัวมาให้ร้องว้าว จนอยากรีบเก็บเงินเพื่อที่จะชิงสิ่งนั้นมาเป็นเจ้าของ เช่นเดียวกับปี 2018 ที่มีข้อมูลการปล่อยตัวแกดเจ็ตใหม่ๆ ออกมา เหมือนดังตัวอย่างผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้

 

1. Frigondas คือเทคโนโลยีทำครัวที่น่าทึ่ง เป็นไมโครเวฟที่สามารถทำให้อาหาร และเครื่องดื่มเย็นตัวหรือแข็งตัวได้ภายในไม่กี่นาที

 

2. ริสท์แบนด์ที่บอกได้ว่าคุณดื่มแอลกอฮอล์มากเกินกว่าจะขับรถได้แล้วนะ

 

3. Amazon Go ร้านสะดวกซื้อที่ลูกค้าไม่ต้องทนกับการต่อคิวยาวๆ และไม่จำเป็นต้องพกเงินสด เพียงใช้แอปพลิเคชั่นที่ทันสมัยเป็นตัวช่วย

 

4. Nutale GPS เป็นเครื่องมือติดตามขนาดกะทัดรัด และมีความแม่นยำที่สุดในโลก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าของรักจะหายไป ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก สัตว์เลี้ยง หรือจักรยาน เป็นต้น

 

5. Kuri เป็นหุ่นยนต์ในบ้าน ออกแบบมาเพื่อสร้างความสุข โดยทำงานแบบโต้ตอบ และทำหน้าที่บันทึกวิดีโอของช่วงเวลาที่ดีที่สุดในแต่ละวันที่เกิดขึ้น

 

6. The Homepod คือความตั้งใจล่าสุดของ Apple ในการเปลี่ยนวิธีการฟังเพลงแบบใหม่ นอกจากนี้ ยังสามารถตอบคำถาม จัดทำตารางงาน และควบคุมอุปกรณ์อื่นๆ ในบ้านของคุณ

 

7. iPad ที่ออกแบบมาเพื่อการศึกษาโดยเฉพาะ ซึ่งอุปกรณ์นี้มีพื้นที่จัดเก็บสำหรับโปรเจคการเรียนรู้ มีระบบประมวลผลที่เร็วขึ้น 40% และสามารถใช้งานร่วมกับ Apple Pencil โดยนักเรียนสามารถผ่ากบหรือสัตว์อื่นๆ ผ่านหน้าจอได้

 

8. Samsung Odyssey Z แล็ปท็อปที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจเกมเมอร์โดยเฉพาะ มาพร้อมกับการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม และฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ทำให้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

9. Nintendo Labo ให้เด็กๆ สามารถสร้างผลงาน 3D โดยใช้ Video Game Software

 

10. Plume Flow สำหรับคนในเมืองใหญ่ที่กังวลเรื่องหมอกควันหรือมลพิษ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งเตือนเมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ที่มีคุณภาพอากาศต่ำ

 

11. Roku เปิดตัวลำโพงไร้สายสำหรับทีวีเพื่อปรับปรุงคุณภาพเสียงให้ดีขึ้น และมาพร้อมกับตัวเลือกการควบคุมเสียง โดยมีราคาอยู่ที่ $200 (ประมาณ 6,600 บาท)

 

ที่มา:  ranker

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...