ส่องไอจี “เจ้าชาย Constantine-Alexios” เจ้าชายหนุ่มหล่อสุดฮอตของราชวงศ์กรีซ!!

นับตั้งแต่ที่ระบอบกษัตริย์กรีซถูกยกเลิกในปี 1973 บทบาทของเจ้าชาย Alexios ก็มีฐานะเจ้าชายแต่ในนามเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้คนมากมายคอยติดตามชีวิตของเจ้าชายผ่านทางสื่อออนไลน์อยู่เสมอ

ในไอจีของเขามีผู้ติดตามเกือบแสนคน ที่เฝ้าดูชีวิตที่เต็มไปด้วยความหรูหรา งานศิลปะที่น่าประทับใจ การท่องไปในโลกกว้าง หรือแม้แต่การพักผ่อนกับเพื่อนๆ ที่ดูเพลิดเพลิน มาทำความรู้จักกับเจ้าชายหนุ่มวัย 19 ปี คนนี้ ให้มากขึ้นกันเถอะ!!

 

เจ้าชาย Constantine-Alexios เกิดในนครนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 1998

 

ครอบครัวของเจ้าชายใกล้ชิดกับราชวงศ์อังกฤษ นี่คือภาพถ่ายเมื่อเเรกเกิดของเขา กับพ่อทูนหัว เจ้าชายวิลเลี่ยม

ปู่ของเจ้าชาย Alexios คือ สมเด็จพระราชาธิบดี Constantine II ทรงเป็นเพื่อนสนิท และลูกพี่ลูกน้องกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ทำให้เจ้าชายวิลเลี่ยมรับเขาเป็นลูกทูนหัว

 

แม้จะเกิดในนิวยอร์ก แต่เจ้าชาย Alexios ก็ได้ย้ายมาอยู่ที่อังกฤษ และเข้าเรียนที่ Wellington College ใน Berkshire จนกระทั่งจบการศึกษาพร้อมกับเพื่อนๆ

 

พ่อของเขาคือ มกุฎราชกุมาร Pavlos แห่งกรีซ กับความภาคภูมิใจที่ลูกชายสำเร็จการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้ ซึ่งเป็นวิทยาลัยที่มีผู้มีชื่อเสียงจบมามากมาย เช่น George Orwell หรือนักแข่งรถ James Hunt

 

เจ้าชาย Constantine-Alexios แห่งกรีซ และเดนมาร์ก เป็นพระโอรสพระองค์ใหญ่ในเจ้าฟ้าชาย Pavlos และเจ้าหญิง Marie-Chantal มกุฎราชกุมาร และมกุฎราชกุมารีแห่งกรีซ และทรงเป็นพระราชนัดดาในสมเด็จพระราชาธิบดี Constantine II พระมหากษัตริย์รัชกาลสุดท้ายแห่งกรีซ และสมเด็จพระราชินี Anne-Marie

 

เจ้าชาย Alexios มักใช้เวลากับเหล่าพี่น้อง เจ้าหญิง Maria-Olympia วัย 21 ปี และเจ้าชาย Achileas-Andreas วัย 17 ปี (นี่คือภาพที่ถ่ายร่วมกันบนปกนิตยสารเล่มหนึ่ง)

 

เจ้าหญิง Maria พี่สาวของเจ้าชาย Alexios คือนางแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue และได้ร่วมเดินแบบให้กับ Dolce and Gabbana

 

เจ้าชาย Alexios ฉลองวันเกิดครบรอบ 18 ปีของเขา ด้วยงานปาร์ตี้ที่มีธีม Day of the Dead ที่สโมสรสมาชิกของ Albert ใน Chelsea ที่มีค่าสมาชิก 650 ปอนด์ต่อปี (ประมาณ 27,800 บาท)

 

ภาพงานฉลองวันเกิดปีที่ 21 ของเจ้าหญิง Maria ที่น้องชายทั้งสองของเธอร่วมกันขโมยจูบแก้มแขกคนดังของงานอย่าง Paris Hilton

 

รูปถ่ายของครอบครัวก่อนที่เขาจะเริ่มก้าวแรกในมหาวิทยาลัย Georgetown ที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี.

 

ไลฟ์สไตล์อื่นๆ ของเจ้าชายที่ใครๆ ต่างพากันอิจฉา

.

.

.

.

.

.

.

 

นอกจากจะเป็นเชื้อพระวงศ์หนุ่มหล่อ (โสดด้วยจ้า) มีดีกรีเป็นนักเรียนน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย ยังเก่งในทักษะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกีฬา งานศิลปะ หรือแม้กระทั่งการถ่ายภาพ บอกเลยว่า ต้องเป็นเจ้าชายในฝันของสาวๆ หลายคนบ้างล่ะ!

ตามไปส่องรูปภาพสวยๆ รวมถึงผลงานของเจ้าชายได้ที่ไอจี alexiosgreece

 

ที่มา : uk.businessinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...