การประกวด Sony World Photography Awards 2019 ลุ้นไปไกล ถึงลอนดอน!!

สำหรับช่างภาพที่มือใหม่ มือสมัครเล่น และมืออาชีพ ที่ต้องการประชันฝีมือเพื่อก้าวไปอีกขั้น นี่คือการล่ารางวัลระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาด!!

การประกวด Sony World Photography Awards จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย World Photography Organization และได้รับการสนับสนุนจาก Sony

 

 

Sony World Photography Awards มี 4 รางวัล ได้แก่

– การแข่งขันระดับมืออาชีพ

ผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดต้องมีอายุเกิน 18 ปี มี 10 ประเภท ได้แก่ Architecture, Brief, Creative, Discovery, Documentary, Landscape, Natural World & Wildlife, Portraiture, Still Life, และ Sport

 

– การแข่งขันแบบเปิด

การแข่งขันแบบเปิดโอกาสให้กับทุกคน มี 10 ประเภทคือ Architecture, Culture, Creative, Motion, Landscape, Natural World & Wildlife, Portraiture, Still Life, Street Photography, Travel

 

– การแข่งขันเยาวชน

ในการเข้าร่วมการแข่งขันเยาวชนคุณต้องมีอายุระหว่าง 12-19 ปี

 

– การแข่งขันระดับนักเรียน

ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องมีอายุระหว่าง 18 ถึง 30 ปี ที่ลงทะเบียนเรียนในมหาวิทยาลัยต่างๆ

 

วันกำหนดส่ง

– การแข่งขันระดับมืออาชีพ : วันที่ 11 มกราคม 2019

– การแข่งขันแบบเปิด : 4 มกราคม 2019

– การแข่งขันเยาวชน : 4 มกราคม 2019

– การแข่งขันระดับนักเรียน : 30 พฤศจิกายน 2018

 

ค่าสมัคร :

ฟรี

 

รางวัลการประกวด :

การแข่งขันระดับมืออาชีพ

– รางวัลช่างภาพแห่งปี : เงินรางวัล 25,000 เหรียญ (ประมาณ 799,000 บาท) พร้อมอุปกรณ์ถ่ายภาพดิจิตอลของ Sony และโอกาสในการร่วมจัดแสดงในนิทรรศการที่ Somerset House, London

– ผู้ชนะในแต่ละประเภท : ตั๋วเที่ยวบินและที่พักในพิธีมอบรางวัล ณ กรุงลอนดอน พร้อมอุปกรณ์ถ่ายภาพดิจิตอลของ Sony และโอกาสในการร่วมจัดแสดงในนิทรรศการที่ Somerset House, London

– ผลงานจากผู้เข้ารอบ : ได้ตีพิมพ์ในหนังสือของผู้ชนะและโอกาสในการร่วมแสดงผลงานในนิทรรศการที่ Somerset House, London

– ผลงานที่ได้รับเลือก : ได้นิทรรศการดิจิตอลที่ Somerset House กรุงลอนดอน

 

การเเข่งขันแบบเปิด

– ผู้ชนะการประกวด : ได้รับอุปกรณ์ถ่ายภาพดิจิตอลของ Sony เงินรางวัล 5,000 เหรียญ (ประมาณ 159,800 บาท) พร้อมเที่ยวบินและที่พักในพิธีมอบรางวัลในลอนดอน รวมถึงโอกาสในการจัดแสงผลงานที่ Somerset House, London

– ผู้ชนะในแต่ละประเภท : ได้รับอุปกรณ์ภาพดิจิตอลของ Sony พร้อมการตีพิมพ์ผลงานนหนังสือของผู้ชนะ และร่วมแสดงภาพถ่ายในนิทรรศการที่ Somerset House, London

– ผลงานที่ได้รับเลือก : จะได้รับการจัดแสดงนิทรรศการดิจิตอลที่ Somerset House, London และร่วมสิ่งตีพิมพ์ในหนังสือของผู้ชนะ

 

การแข่งขันเยาวชน

– ผู้ชนะการแข่งขันเยาวชน : ได้รับตั๋วเที่ยวบินและที่พักเพื่อรับรางวัลในลอนดอน อุปกรณ์ภาพดิจิตอลของ Sony พร้อมจัดแสดงผลงานในนิทรรศการที่ Somerset House, London

– ผลงานที่ได้รับเลือก : ร่วมจัดนิทรรศการดิจิตอลที่ Somerset House, London พร้อมตีพิมพ์ในหนังสือของผู้ชนะ

 

การแข่งขันระดับนักเรียน

– เจ้าของผลงานที่ได้รับคัดเลือกทั้งหมด 10 คนจะได้รับอุปกรณ์ถ่ายภาพดิจิตอลของ Sony และร่วมเดินทางไปลอนดอนเพื่อเข้าร่วมพิธีมอบรางวัล Sony World Photography Awards โดยผู้ชนะจะได้รับอุปกรณ์การถ่ายภาพของ Sony มูลค่า 30,000 ยูโร (ประมาณ 1.1 ล้านบาท) สำหรับมหาวิทยาลัยของตน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Sony World Photography Awards 2019

ที่มา : intercompetition

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...