สาวก Sailor Moon เตรียมกรี๊ด! กับเครื่องเล่น The Miracle 4-D ที่ USJ เริ่มวันที่ 16 มิถุนายนนี้!!

เป็นข่าวที่โปรโมทกันมานานพอควร กับเครื่องเล่นใหม่ใน Universal Studios Japan (USJ) เมื่อทางสวนสนุกได้ประกาศว่า Sailor Moon จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของงานเฉลิมฉลองของ Universal Cool Japan 2018 ด้วยเครื่องเล่น Sailor Moon the Miracle 4-D ซึ่งเป็นหนัง 4 มิติ ความยาว 20 นาที โดยแฟนๆ สามารถใช้คฑาอาวุธประจำกายของอัศวินเซเลอร์เพื่อช่วยตัวละคนในเรื่องได้ เป็นการเติมเต็มโลกแห่งความฝันให้เป็นจริง!!

 

สำหรับใครที่วางแผนจะไปเล่นเครื่องเล่นชนิดนี้ แต่ไม่อยากเสียเวลารอนานๆ แล้วล่ะก็ แนะนำให้ซื้อบัตรเสริมของ Sailor Moon Express Passes เพื่อช่วยลดระยะเวลาที่ต้องรอ

 

นอกจากนี้ ภายในบริเวณเครื่องเล่นยังมีกิจกรรมพิเศษหลายอย่าง เช่นการถ่ายภาพแบบอัศวินเซเลอร์ เพื่อให้ได้ภาพที่ระลึกสุดน่ารัก ให้แฟนๆ ได้นำกลับไปเก็บไว้แบบฟินๆ

 

นอกจากนี้ ยังมีคาเฟ่น่ารักๆ ให้คุณได้เข้าไปเลือกชิมขนมหวานแสนอร่อยที่เป็นสูตรเฉพาะของเหล่า Sailor Moon ไม่ว่าจะเป็น  Luna P Ball Mousse Orange Fromage และ Sailor Moon Strawberry Mango Smoothie ร่วมกับ preexisting Moon Prism Power Berry Pistachio Pineapple Cake

 

เครื่องเล่นอีเวนท์พิเศษนี้ จะเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2018 แต่หากคุณยังไม่สามารถเดินทางมาได้ในเดือนนี้ ทาง USJ ได้ประกาศว่าจะขยายเวลาให้เล่นเครื่องเล่นพิเศษไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน (อาจมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อความแน่ใจ โปรดตรวจเช็กอีกครั้ง)

การตัดสินใจขยายเวลาเพื่อเข้าร่วมเครื่องเล่นพิเศษของ USJ นี้เกิดขึ้นหลังจากมีการตอบรับเชิงบวกจากผู้เข้าชมว่าพวกเขาต้องการจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง พร้อมเพื่อนๆ หรือครอบครัว

ใครที่ตั้งตารอ และอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโลกแฟนตาซีของ Sailor Moon  นี่คือโอกาสดีที่ต้องรีบวางแผนการเดินทางแล้วล่ะ!!

ที่มา : soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...