โรงแรม “MUJI Hotel Shenzhen” สาขาแรกของโลก ของทุกชิ้นคือสินค้า MUJI!!

พูดถึงแบรนด์ MUJI เชื่อว่าหลายคนต้องเเฟนตัวยง เนื่องจากสไตล์ที่เรียบง่าย สะอาดตา และมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นโมเดิร์นนิดๆ ทำให้มีผู้ชื่นชอบมากมาย

 

 

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา MUJI ได้เปิดตัวโรงแรม MUJI สาขาแรกของโลกที่เมือง Shenzhen ในประเทศจีน ภายใต้คอนเซปต์ “ข้าวของเครื่องใช้ทุกชิ้น คือสินค้าจากแบรนด์ MUJI” โดยต้องการนำเอาแนวคิดของบริษัทไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์ เพื่อให้ได้ที่พักสไตล์ MUJI นั่นเอง”

 

.

.

 

โรงแรม “MUJI Hotel Shenzhen” นับเป็นโรงแรม MUJI สาขาแรกของโลก และในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดสาขาที่สองในเมืองปักกิ่ง โดยคาดว่าแห่งที่ 3 จะเปิดตัวในปี 2019 ที่ย่านกินซ่าประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

 

.

.

 

หากกิจการนี้ดำเนินไปได้ด้วยดีและได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจมีการขยายสาขามาถึงบ้านเราบ้างก็ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณ Masashi Ooka ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายจัดซื้อ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่ายังไม่มีการวางแผนนั้นในเร็วๆ นี้

ที่มา:  thepointsguy , hotel.muji ,brandinside.asia

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...