เกมเมอร์ญี่ปุ่นทึ่ง!! เมื่อรู้ว่าเกมที่พวกเขาชื่นชอบ ถูกคิดค้นโดยเจ้าของบริษัทจีนสุดน่ารัก!!

ประธานบริษัท Azur Lane ได้พัฒนาเกมที่มีเนื้อเรื่องเป็นการต่อสู้ระหว่างเรือรบ จุดขายสำคัญคือการเพิ่มตัวละครเอกในเรื่องให้เป็นสาวสวยสไตล์อะนิเมะแบบญี่ปุ่น

 

 

อย่างไรก็ตาม ในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมา แฟนๆ จะได้พบกับเกมของ Azur Lane ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้เป็นหนึ่งในเกมบนมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น และในขณะนี้ความนิยมก็ได้เพิ่มขึ้นอีก ตามข้อมูลที่ถูกเผยจากประธานบริษัทของนักพัฒนาเกม ซึ่งเป็นสาวสวยมากความสามารถคนนี้

 

 

Manjuu ในเซี่ยงไฮ้เป็นหนึ่งในสองของบริษัท ซอฟต์แวร์ที่รับผิดชอบด้านการพัฒนา Azur Lane และส่วนงานล่าสุดของโทรทัศน์ญี่ปุ่นภายใต้การบริหารงานของประธานสาว Shuyin Lin

 

 

ด้วยความน่ารักทั้งจากการแต่งหน้า และเครื่องแต่งกายที่เธอเลือกใช้ ทำให้เธอหลายเป็นที่สนใจจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นอย่างรวดเร็ว เกมเมอร์จำนวนมากรู้สึกทึ่งเมื่อรู้ว่า คนที่คิดค้นเกมที่พวกเขาชื่นชอบ จะเป็นสาวสวยที่แสนน่ารักคนนี้

 

 

ส่วนหนึ่งของข้อความแสดงความคิดเห็นกล่าวว่า :

“เธอดูเหมือนนักร้องไอดอล”

“เดี๋ยวนะ!! เธอไม่ได้เป็นนางแบบที่บริษัทจ้างมา แต่เป็นประธานบริษัทหรอกเหรอ?”

“ถ้ามีเจ้านายแบบนี้สักคน สัญญาจะตั้งใจทำงาน”

“เธอน่ารักกว่าตัวละครในเกมซะอีก”

“แล้วเมื่อไหร่ที่เธอจะถูกเพิ่มเป็นตัวละครในเกมที่สามารถเล่นได้ล่ะ?”

 

 

ด้วยความน่ารักของประธานสาว บวกกับรอยยิ้มที่ร่าเริง ทำให้ในบางข้อโต้แย้งกลายเป็นเรื่องที่ยุติลงได้ เช่นว่า

“ถ้าฉันจ่ายเงินสำหรับ microtransactions เงินบางส่วนก็จะเป็นของเธอ”

“การดำเนินธุรกิจแบบ microtransactions ของเราจะกลายเป็นรายได้ของเธอ”

 

 

คนอื่นๆ พบว่าตัวเองกำลังติดตามว่าทาง Manjuu จะมีการจ้างงานเพิ่มหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพนักงานบริษัทของมนุษย์ กำลังใช้พื้นที่ทำงานร่วมกับแมว

ประธานบริษัทสาวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อขณะพาทัวร์ออฟฟิศว่า ห้องที่บริษัทสามารถรองรับคนจำนวนมากได้ และมันเป็นที่ที่พนักงานใช้ค้างคืนกัน

เห็นได้ชัดว่าการทำงานในบริษัทเกมเป็นงานที่หนักหน่วง จนพนักงานแทบไม่มีเวลากลับบ้าน หรือการพักผ่อนอื่นๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีหลายคนที่พร้อมจะนอนค้างบริษัทไม่กี่คืนเพื่อรายได้ที่มากขึ้น

ที่มา : soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...