มาชมความหรูหราของที่นั่งชั้นเฟิร์สคลาส และชั้นธุรกิจของสายการบิน Oman Air

Oman Air อาจไม่ใช่สายการบินที่รู้จักกันดีเทียบเท่าสายการบินอื่นๆ จากแถบตะวันออกกลาง แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นสายการบินชั้นนำของภูมิภาคสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด ที่ได้รับการจัดอันดับโดย World Travel Awards และเมื่อไม่นานมานี้ ทางสายการบินก็เพิ่งจะเปิดตัวข้อเสนอใหม่สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางด้วยเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส

 

ด้วยในขณะนี้ ประเทศแถบตะวันออกกลางเริ่มกลายเป็นที่หมายใหม่ สำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบการผจญภัย ความตื่นเต้น และท้าทาย

 

Oman Air เป็นสายการบินแห่งชาติของสุลต่านโอมาน สายการบินเริ่มดำเนินการที่อาคารผู้โดยสารแห่งใหม่ของสนามบินนานาชาติมัสกัต ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และด้วยการตกแต่งที่สวยงามด้วยต้นปาล์มขนาดยักษ์ในร่ม ทำให้ที่นี่ดูเหมือนสวยแฟนซีที่ร่มรื่น

 

ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบโอมาน พร้อมเสิร์ฟถ้วยกาแฟอาหรับที่เทลงจากหม้อที่หรูหรา และของหวาน

 

ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ สามารถเพลิดเพลินไปกับไวน์ชั้นเลิศและแชมเปญ ซึ่งทั้งหมดนี้มีให้บริการในแก้วเฉพาะของ Oman Air

 

เหล่าลูกเรือที่พร้อมให้บริการคุณตลอดการเดินทาง

.

 

นักบินที่จะพาคุณเดินทางไปบนน่านฟ้า

 

สายการบินได้เปิดตัวห้องชุดส่วนตัวแบบแรก บน Boeing 787-9 Dreamliner ซึ่งมีเตียงนอน และส่วนควบคุมความเป็นส่วนตัวที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า

 

ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง ห้องสวีทมีทีวีจอแบนขนาด 22 นิ้ว โต๊ะค็อกเทล USB และเต้าเสียบต่างๆ

 

ที่นั่งของชั้นธุรกิจที่กว้างขวาง

 

ผู้โดยสารธุรกิจที่เดินทางบนเครื่องบิน 787-9 Dreamman ของ Oman Air จะได้รับประโยชน์จากความเป็นส่วนตัวด้วยเช่นกัน ผ่านทางธุรกิจของเอเพ็กซ์

 

สายการบินจะให้บริการอาหารชั้นเลิศ ทั้งแบบสมัยใหม่ และแบบดั้งเดิม รวมทั้งอาหารเฉพาะสูตรของอาหรับ ในห้องโดยสารระดับพรีเมี่ยม ผู้โดยสารชั้นหนึ่งยังสามารถขอรับบริการอาหารที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษล่วงหน้าทางออนไลน์

 

นอกจากตะวันออกกลาง เอเชีย และแอฟริกาแล้ว Oman Air ยังมีให้บริการเมืองในยุโรปหลายแห่งเช่น ลอนดอน ปารีส แฟรงค์เฟิร์ต มิวนิก และซูริค

 

สายการบินกำลังดำเนินการโครงการขยายจำนวนเครื่องบินและเครือข่ายปลายทาง ซึ่งจะทำให้มีเครื่องบินที่ใช้งานได้ถึง 70 ลำในประมาณ 20 จุดหมายภายในปี 2022

 

การเดินทางด้วยความหรูหราและสะดวกสบาย เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่จะทำให้ทุกทริปเที่ยวของคุณไม่เหนื่อยมากจนเกินไป และยังได้รับความประทับใจกลับมาด้วย

ที่มา : uk.businessinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...