รู้จักกับ “Bon and Pon” คู่รักรุ่นใหญ่พร้อมแฟชั่นชุดคู่หลากสไตล์สุดเจ๋ง!!

มาทำความรู้จักคู่รักสายแฟชั่นรุ่นใหญ่จากแดนปลาดิบ ที่มีผู้ติดตามในไอจีกว่า 7 แสนคน แถมในเร็วๆ นี้ พวกเขากำลังจะเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของตัวเองในห้างสรรพสินค้าของญี่ปุ่นอีกด้วย!!

 

 

ไอจีชื่อ Bonpon511 – หรือที่รู้จักกันในชื่อ คุณลุง Tsuyoshi และ คุณป้า Tomi Seki ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลาม หลังจากที่พวกเขาเริ่มโพสต์รูปภาพลงในไอจีของตัวเองในชุดคู่ที่แมทต์กันอย่างสวยงาม ตั้งแต่ปี 2016

.

 

ชุดคู่สไตล์ยุค 60s ที่พวกเขาแบ่งปันลงในไอจีมีลักษณะเป็นชุดที่เรียบง่าย ทว่ามีความเข้ากันทั้งในเรื่องของสี รูปแบบ และลวดลาย ความน่ารักของทั้งคู่ ได้รับทั้งความชื่นชม และเป็นที่รักในหมู่นักวิจารณ์แฟชั่น รวมทั้งผู้คนกือบ 720,000 คน ที่กลายมาเป็นแฟนคลับของพวกเขา

.

 

ภาพถ่ายที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ความขี้เล่น และแสนน่ารักทั้งหมดนั้น ถูกถ่ายด้วยกล้องโทรศัพท์ที่ตั้งอยู่บนขาตั้งกล้อง ซึ่งภาพทั้งหมดนั้นเต็มไปด้วยความสุข และความหวานที่เอ่อล้น ไม่เคยจางหายไป แม้ว่าทั้งสองคนจะแต่งงานกันมา 38 ปีแล้วก็ตาม

.

 

หนึ่งปีหลังจากเรื่องราวของพวกเขาได้เป็นที่รู้จักบนโลกอินเทอร์เน็ต Bonpon511 ก็ได้ตีพิมพ์เรื่องราวความรัก และชีวิตสมรสของพวกเขาทั้งในหน้านิตยสาร หนังสือพิมพ์ อีกทั้งยังตีพิมพ์เป็นหนังสือด้วย

.

 

อีกไม่นานหลังจากนี้ พวกเขาจะเปิดตัวเสื้อผ้า และเครื่องประดับในสไตล์ของตัวเอง โดยร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ที่ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น Isetan Mitsukoshi

.

.

 

Bonpon511 คือคู่รักที่อยากสื่อให้ทุกคนได้รู้ว่า ชีวิตหลังเกษียณไม่ได้แย่ขนาดนั้น เพราะเราจะมีเวลาทำทุกอย่างที่ต้องการ โดยไม่ต้องคำนึงถึงงานประจำที่เคยทำมา นอกจากนี้ความสุขเกิดขึ้นได้จากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ รอบตัว อย่างเช่นการแต่งตัวให้แมทต์กันซึ่งไม่ใช่เรื่องพิเศษอะไร แต่ก็ทำให้อบอุ่นหัวใจได้อย่างมากมาย

ที่มา : theguardian

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...