เปิดตัวรถแท็กซี่ “Luxurious Sleeping Beauty” เซอร์วิสใหม่เอาใจสาวๆ ในโตเกียว!!

ท่ามกลางความเหนื่อยล้า หลังจากที่ต้องทำงานมาตลอดทั้งวัน สาวๆ คงอยากได้รับการปรนนิบัติดุจดังเจ้าหญิงดูสักครั้ง และอาจฝันว่าจะมีเจ้าชายส่งราชรถมารับในขณะที่กลับบ้าน

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตปริมณฑล 23 เขตคุ้มครองพิเศษของโตเกียว Mitaka หรือ Musashino (ทั้งทางตะวันตกของกรุงโตเกียว) แล้วล่ะก็ ความฝันนั้นกำลังจะเป็นจริงด้วยเซอร์วิสสุดพิเศษจากรถเเท็กซี่ “Luxurious Sleeping Beauty” ที่พร้อมให้บริการ!!

 

 

เซอร์วิสนี้เกิดจากความร่วมมือของบริษัทรถแท็กซี่ญี่ปุ่น Nihon Kotsu และ Nescafé (เจ้าของกาแฟที่ให้บริการบนรถ) คุณจะสามารถผ่อนคลายวันที่แสนเครียดได้บนพาหนะสุดหรูหรา ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และกาแฟแสนอร่อยให้คุณได้นั่งจิบอย่างสบายอารมณ์

 

ภายในรถ เบาะจะถูกหุ้มด้วยเฟลอร์ที่นุ่มนิ่มนั่งสบาย ซึ่งคุณสามารถถอดรองเท้าออก และสัมผัสกับการพักผ่อนที่เพลิดเพลินนี้ได้

 

ผ้าม่านที่ใช้ปิดบังจากสายตาคนภายนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัว

 

กาแฟที่ใช้เสิร์ฟบนรถ เป็นแบบไม่มีคาเฟอีน ซึ่งคนขับรถได้อธิบายว่า เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่มักใช้บริการในเวลากลางคืนซึ่งเป็นช่วงเวลาไม่นานก่อนจะเข้านอน

 

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขนาดเล็ก และมาร์กสำหรับผิวหน้า ในถุงของขวัญผ้าซาตินสำหรับนำกลับบ้าน ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ที่แสนน่ารัก

 

ที่เบาะหลังมีอุปกรณ์สำหรับล้างเมคอัพ และครีมบำรุง ทิชชู่เปียก กระจกขนาดเล็ก เพื่อให้คุณดูแลผิวได้ก่อนกลับถึงบ้าน

 

พร้อมทั้งลูกกลิ้งนวดคอ และเครื่องนวด Eye Magic แบบ 3 มิติช่วยให้ตาของคุณคลายความเหนื่อยล้า

 

การให้บริการจะมีขึ้นในช่วงเวลา 18.00 – 24.00 น ของวันธรรมดา ในช่วงวันที่ 17 – 25 พฤษภาคม และ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2018 ดังนั้นนี่เป็นโอกาสเดียวที่คุณจะได้เป็นเจ้าหญิงแห่งโตเกียว!

 

หากคุณต้องการช่วงเวลาแสนพิเศษ สำหรับการพักผ่อนในระยะเวลาสั้นๆ การใช้บริการรถเเท็กซี่คันนี้ คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ค่าบริการนอกเหนือจากค่าโดยสารรถแท็กซี่ตามปกติแล้วการสำรองที่นั่งยังมีค่าใช้จ่าย 410 เยน (ประมาณ 120 บาท) สำหรับค่าธรรมเนียมอื่นๆ และอีก 410 เยน (ประมาณ 120 บาท) สำหรับการนัดพบในสถานที่ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

การใช้บริการนี้สามารถใช้ได้พร้อมกันสูงสุดสองคน ทางบริษัทไม่ระบุว่าผู้ชายสามารถมีส่วนร่วมในแคมเปญนี้ได้หรือไม่ พวกเขากล่าวเพียงว่าข้อเสนอนี้ออกแบบมาสำหรับผู้หญิง

น่าเสียดายที่ในขณะนี้ ทาง Nihon Kotsu ได้ระงับการจองครั้งใหม่ แต่เพื่อไม่ให้พลาดความน่าตื่นเต้นนี้ คุณควรลองตรวจสอบไปกับเว็บไซต์ของพวกเขา เผื่อว่าจะมีการเพิ่มรอบให้บริการ

ที่มา : soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...